vay ngan

Chip bán dẫn được xem là trái tim của mọi thiết bị công nghệ /// REUTERS

Tình trạng thiếu chip bủa vây ngành công nghệ toàn cầu

3
Tờ The Detroit News vừa đưa tin quý 1/2021, Tập đoàn Ford đạt lợi nhuận 3,3 tỉ USD, nhưng cũng cảnh báo rằng có thể phải cắt giảm một nửa sản lượng theo kế hoạch do tình trạng thiếu chip bán dẫn phục vụ sản xuất.
Lãi suất huy động giảm, ngân hàng cần giảm thêm lãi suất vay hỗ trợ doanh nghiệp /// Ảnh: Ngọc Thắng

Chờ ngân hàng giảm lãi vay

2
Lãi suất cho vay còn dư địa giảm thêm nữa khi lợi nhuận ngân hàng cao, chênh lệch lãi suất huy động tăng và sắp tới có những yếu tố hỗ trợ thanh khoản thị trường.
Những chiếc mũ bucket đáng để tậu mùa hè này

Những chiếc mũ bucket đáng để tậu mùa hè này

0
Mũ bucket hay còn gọi là mũ xô là món phụ kiện giúp set đồ của bạn " lên hương" nhờ thiết kế đơn giản, dễ mix& match với tất cả các loại trang phục từ váy maxi, váy ngắn hay những bộ đồ thể thao mùa hè.
Hàng nghìn công nhân đường sắt đang bị chậm lương  /// ẢNH: NGỌC THẮNG

Luẩn quẩn cơ chế, đường sắt kẹt tiền

1
Từ đầu năm đến nay, hàng nghìn công nhân đường sắt bị nợ lương hoặc chỉ được ứng một phần lương, do Tổng công ty đường sắt Việt Nam (VNR) chưa được phân bổ vốn bảo trì.
Diện đồ 2 dây thanh lịch -  items “sang chảnh” ở mọi nơi

Diện đồ 2 dây thanh lịch - items “sang chảnh” ở mọi nơi

0
Áo hay đầm hai dây - items luôn chiếm trọn spotlight của mùa hè. Sử dụng áo hai dây mix cùng chân váy ngắn hay diện cả cây đầm hai dây gợi cảm vẫn luôn được lòng chị em. Trong tiết trời hè này, các nàng hãy áp dụng công thức quen thuộc này để gây ấn tượng về cách "lên đồ" của bản thân nhé!
Nhiệm kỳ tổng thống của ông Joe Biden được cho là sẽ làm thay đổi ngành công nghiệp ô tô

Nhiệm kỳ Tổng thống Mỹ Joe Biden: Bước ngoặt cho thị trường ô tô lớn thứ 2 thế giới?

0
Nhiệm kỳ tổng thống của ông Joe Biden được cho là sẽ làm thay đổi ngành công nghiệp ô tô khi ông và người tiền nhiệm ông Donald Trump có nhiều điểm khác nhau về chính sách, một trong số đó là lập trường về năng lượng sạch và ô tô điện. Vậy ngành ô tô Mỹ sẽ ra sao trong 4 năm tới?