
HLV bị tuyển U.23 Malaysia thất sủng được bổ nhiệm dẫn dắt U.17 Úc
Ông Brad Maloney được bổ nhiệm dẫn dắt tuyển U.17 Úc sau khi bị Liên đoàn Bóng đá Malaysia (FAM) sa thải khỏi vị trí HLV tuyển U.23 nước này.
4 tuyển thủ U.23 Việt Nam là Vũ Tiến Long, Quan Văn Chuẩn, Nguyễn Hai Long và Nguyễn Văn Trường đã có những chia sẻ về HLV Gong Oh-kyun sau khi trở về từ VCK U.23 châu Á.
Hai lần bị loại khỏi 2 lò đào tạo danh tiếng là Viettel và HAGL nhưng khi được bố động viên, Vũ Tiến Long đã quyết định làm lại từ đầu tại Trung tâm bóng đá trẻ Hà Nội. Và bây giờ anh đã trở thành nhân vật quan trọng của U.23 Việt Nam.
Nằm ở bảng đấu gồm các đội khá nhẹ tại AFC Cup 2022, CLB Viettel đủ khả năng để đoạt ngôi đầu và giành quyền đi tiếp.
Với những gì đã thể hiện tại VCK giải U.23 châu Á, ít nhất 6 vị trí có thể sẽ được gọi vào tuyển Việt Nam trong thời gian tới.
Một cuộc cải tổ sẽ được thực hiện tại tuyển U.23 Malaysia để cải thiện thành tích sau khi trắng tay tại SEA Games 31 và bị loại ở vòng bảng VCK U.23 châu Á 2022.
Sau khi hoàn thành chiến dịch tại VCK U.23 châu Á 2022, một nhóm khoảng 10 cầu thủ của đội U.23 Việt Nam đã đáp xuống sân bay Tân Sơn Nhất, TP.HCM và nhận được sự chào đón nồng nhiệt của đông đảo người hâm mộ.
Nhiều báo đài khu vực đánh giá rất cao màn trình diễn của U.23 Việt Nam tại Vòng chung kết giải U.23 châu Á năm 2022.
Các chuyên gia bóng đá Việt Nam đã đưa ra những đề xuất nhằm cải tiến lại hệ thống thi đấu với mục tiêu hiện thực hóa giấc mơ World Cup
‘Ông Park đã nói với tôi, cậu hãy làm việc chăm chỉ, thành quả sẽ đến với cậu và tôi đã làm theo những gì ông ấy nói’, HLV Gong Oh-kyun chia sẻ trên On Football.
Tiền đạo Nguyễn Văn Tùng và thủ môn Quan Văn Chuẩn của U.23 Việt Nam đã được vinh danh trên trang chủ của Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC).
Trung vệ đội trưởng Bùi Hoàng Việt Anh cho biết anh và các đồng đội U.23 Việt Nam dưới sự dẫn dắt của HLV Gong Oh-kyun đã chuẩn bị rất kỹ cho cuộc đối đầu với U.23 Ả Rập Xê Út tại tứ kết VCK U.23 châu Á 2022 diễn ra ngày 12.6.