VCK U.19 quốc gia, CLB Quảng Nam 2-2 Sài Gòn FC: Tranh cãi phút bù giờ!

0 Thanh Niên Online

Sau trận thua 1-2 trước An Giang ở lượt đầu, U.19 Quảng Nam đã rơi vào thế khó và nếu muốn đi tiếp họ buộc phải có điểm trước Sài Gòn FC ở lượt đấu này. Chính vì vậy, ngay từ khi trận đấu bắt đầu, đội Quảng Nam đã nhanh chóng tràn lên tấn công và hoàn toàn áp đảo Sài Gòn FC.

VCK U.19 quốc gia, CLB Quảng Nam 2-2 Sài Gòn FC: Tranh cãi phút bù giờ! - ảnh 1

Quảng Nam đã hoàn toàn áp đảo trong hiệp đấu đầu tiên

Khả Hòa

Dù có một thế trận tốt với những pha phối hợp đẹp mắt ở phần sân đối phương, nhưng khả năng dứt điểm của U.19 Quảng Nam không thật tốt. Phải đến cuối hiệp 1, từ pha phản công và với đường chuyền đẹp mắt của đội trưởng Huỳnh Lê Lộc (22), Nguyễn Hữu Hưng (27) đã đối mặt với thủ môn Chí Cường và mở tỷ số cho Quảng Nam.

VCK U.19 quốc gia, CLB Quảng Nam 2-2 Sài Gòn FC: Tranh cãi phút bù giờ! - ảnh 2

Sài Gòn đã có được 2 bàn thắng rất nhanh trong đầu hiệp 2

Khả Hòa

Nhưng lợi thế về điểm số này của Quảng Nam đã nhanh chóng bị đánh mất trong đầu hiệp 2 sau những sai lầm của hàng thủ. Chỉ trong vòng 4 phút, Quảng Nam đã phải nhận lấy hai bàn thua liên tiếp từ pha đá penalty của Lê Hoàng Trường (15) ở phút 53 và pha thoát xuống ghi bàn của Trần Minh Thảo (12) ở phút 57 giúp Sài Gòn FC vượt lên dẫn lại 2-1.

VCK U.19 quốc gia, CLB Quảng Nam 2-2 Sài Gòn FC: Tranh cãi phút bù giờ! - ảnh 3

Nguyễn Hữu Hưng (27) lập cú đúp cho Quảng Nam

Khả Hòa

Sau 2 bàn thua “choáng váng”, U.19 Quảng Nam tiếp tục dâng lên tấn công. Từ pha phối hợp đẹp mắt ở cánh trái, Nguyễn Hữu Hưng (27) đã có bàn thắng thứ hai của mình trong trận đấu này và giúp cho Quảng Nam cân bằng được tỷ số 2-2 ở phút 71.

VCK U.19 quốc gia, CLB Quảng Nam 2-2 Sài Gòn FC: Tranh cãi phút bù giờ! - ảnh 4

BHL Quảng Nam phản ứng sau khi trọng tài không công nhận bàn thắng ở phút bù giờ

Khả Hòa

Ở phút bù giờ, U.19 Quảng Nam đã có cơ hội nâng giành chiến thắng sau một pha tấn công. Tuy nhiên trọng tài Nguyễn Minh Tuấn đã không công nhận bàn thắng khi cho rằng bóng chưa qua vạch trong sự phản ứng của BHL Quảng Nam.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm