vdv tieu bieu

Hai bố con Văn Quyết tại lễ trao thưởng /// ẢNH: Đ.HUY

Văn Quyết bảnh bao cùng con trai nhận danh hiệu VĐV tiêu biểu 2020

1
Sáng 27.3, tại Trung tâm huấn luyện Thể thao Quốc gia Hà Nội đã diễn ra chương trình "Vinh quang Thể thao Việt Nam" và lễ trao thưởng HLV, VĐV tiêu biểu; VĐV, HLV thể thao người khuyết tật xuất sắc toàn quốc năm 2020. Văn Quyết lần đầu tiên có tên trong danh sách bầu chọn.
Lê Tú Chinh có thành tích nổi bật tại giải điền kinh VĐQG 
 /// ẢNH: KHẢ HÒA

Vì sao vẫn bầu chọn VĐV tiêu biểu năm 2020?

0
Trong một năm mà thể thao quốc tế gần như bị “đóng băng” hoàn toàn vì ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, cuộc bầu chọn vận động viên, huấn luyện viên tiêu biểu toàn quốc 2020 vẫn được tổ chức như tiền lệ và liệu hoạt động đã trở thành thường niên này có gây ra sự thiệt thòi?
Công Phượng nhiều khả năng vào top 10 VĐV tiêu biểu

Công Phượng nhiều khả năng vào top 10 VĐV tiêu biểu

0

(TNO) Cầu thủ Nguyễn Công Phượng là trường hợp đặc biệt ở cuộc bầu chọn năm nay khi anh chưa khoác áo tuyển quốc gia nhưng nhiều khả năng sẽ lọt vào top 10 VĐV thể thao tiêu biểu của năm 2014.

Ánh Viên thắng tuyệt đối

Ánh Viên thắng tuyệt đối

0
Không có gì bất ngờ khi kình ngư Nguyễn Thị Ánh Viên đứng đầu danh sách 10 VĐV tiêu biểu toàn quốc 2014 với số điểm rất cao: 917 điểm, hơn xa người giành “á quân” là kỳ thủ Lê Quang Liêm (662 điểm).
Thể thao trong nước

Thể thao trong nước

0
Tối qua 29.12, Đài truyền hình TP.HCM đã tổ chức gala mang tên “Rạng rỡ VN” nhằm tôn vinh các tài năng thể thao VN đã giành thành tích xuất sắc tại SEA Games. 9 VĐV tiêu biểu đã được mời tham dự chương trình có Nguyễn Thị Ánh Viên, Lâm Quang Nhật (bơi lội), Vũ Thị Hương, Phạm Thị Bình (điền kinh), Triệu Thị Hoa Hồng (bắn súng), Lừu Thị Duyên (quyền anh), Mai Nguyễn Hưng (xe đạp), Châu Tuyết Vân (taekwondo), Đặng Đình Tiến (billiards).