vdv viet nam

Hai vợ chồng HLV Trương Minh Sang và Thu Hà đã bắt đầu sống khỏe nhờ đãi ngộ tốt 
 /// Ảnh nhân vật cung cấp

HLV và VĐV Việt Nam không còn 'tủi thân' vì lương quá thấp

0
Thể thao là một nghề mang tính đặc thù của xã hội nhưng nhìn chung các huấn luyện viên, vận động viên vẫn chưa được hưởng chế độ đãi ngộ cao như công sức mà họ đã cống hiến cho đất nước. Tuy nhiên, gió bắt đầu đổi chiều khi mức lương cho những tài năng thể thao đang được điều chỉnh để không còn “lẹt đẹt” như trước.
Tổng kết ASIAD: Việt Nam hạng 17/45 đoàn thể thao

Tổng kết ASIAD: Việt Nam hạng 17/45 đoàn thể thao

0

Như vậy, ASIAN Games 2018 được tổ chức tại Indonesia đã chính thức khép lại sau hơn 2 tuần khởi tranh. Trên bảng tổng sắp huy chương, Đoàn thể thao Việt Nam đứng thứ 17 trong số 45 đoàn thể thao tham dự. Các VĐV Việt Nam giành được tổng cộng 38 huy chương, trong đó có 4 huy chương vàng, 16 huy chương bạc và 18 huy chương đồng.

Các tay đập Việt Nam (ao xanh) học được nhiều điều bổ ích từ giải VTV9 Bình Điền /// Đào Ngọc Thạch

Giải đấu bổ ích cho các nữ VĐV bóng chuyền Việt Nam

0

Giải bóng chuyền nữ quốc tế VTV9 Bình Điền vừa kết thúc tại Quảng Nam với sự góp mặt của 5 đội nước ngoài chất lượng, có phong cách thi đấu khác nhau là cơ hội cọ xát bổ ích cho các VĐV Việt Nam.

Nỗi buồn thất bại của Trung Kiên /// Đăng Khoa

Thể thao Việt Nam tại AIMAG 2017: Tiếc nhưng không thể khác

0
Có ít nhất 3 trường hợp thất bại của VĐV Việt Nam tại Đại hội thể thao trong nhà và võ thuật châu Á (AIMAG) hôm nay gây tiếc rẻ cho những ai chứng kiến, nhưng dù không thua kém về kỹ chiến thuật thì một thua kém khác khiến cho cục diện không thể đảo ngược
Không có VĐV Việt Nam dính doping tại SEA Games 29

Không có VĐV Việt Nam dính doping tại SEA Games 29

0
Trao đổi với Báo Thanh Niên, ông Hoàng Quốc Vinh - Vụ trưởng Vụ Thể thao thành tích cao 2 - Tổng cục Thể dục Thể thao, Phó trưởng đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games 29 - cho biết đến thời điểm hiện tại không có VĐV Việt Nam bị phát hiện dính doping tại SEA Games 29.
Ánh Viên tranh vàng những nội dung cuối cùng ở SEA Games 29

Ánh Viên tranh vàng những nội dung cuối cùng ở SEA Games 29

0
Hôm nay 26.8 là ngày thi đấu cuối cùng của môn bơi lội SEA Games 29. Mời quý vị cùng Báo Thanh Niên điểm qua thành tích vòng loại cũng như lịch thi đấu chung kết các nội dung bơi có sự tham dự của các VĐV Việt Nam.