Vé chợ đen trận Đà Nẵng - HAGL tăng gấp 10 lần

0 Thanh Niên Online

Chiều hôm nay (7.4), Ban tổ chức sân Hòa Xuân tiếp tục mở hai cổng bán vé xem trận đấu giữa CLB Đà Nẵng và HAGL.

Theo thông báo 15 giờ vé mới được bán, nhưng từ l12 giờ đã có rất đông người hâm mộ chen kín các quầy vé để mong mua được vé. Số vé Ban tổ chức sân Hòa Xuân thông báo bán ra gần 20.000 vé nhưng cũng không thấm vào đâu so với nhu cầu của người hâm mộ.

Chính vì vậy, phe vé lợi dụng cơ hội này để đẩy giá vé lên rất cao. Cụ thể vé khán đài A được thổi lên với giá 700.000 đồng/cặp, trong khi giá vé chính thức chỉ là 80.000 đồng/cặp.

Vé chợ đen trận Đà Nẵng - HAGL tăng gấp 10 lần - ảnh 1

Nhiều người phải bấm bụng mua vé chợ đen

CTV

Vé khán đài B có giá gốc 30.000 đồng/vé cũng được dân phe vé bán ra với giá 150.000 đồng/vé. Dù giá vé chợ đen khá cao nhưng theo quan sát của chúng tôi, có rất đông người hâm mộ chấp nhận bỏ tiền mua của phe vé vì khó để chen chân vào mua vé chính thức.

Vé chợ đen trận Đà Nẵng - HAGL tăng gấp 10 lần - ảnh 2

Rất khó để chen chân vào mua vé

Khánh Châu

Nhìn quang cảnh người hâm mộ săn vé cho trận đấu vào ngày mai có thể thấy sân Hòa Xuân sẽ “vỡ” như năm 2017 khi HAGL của lứa Công Phượng đá với Đà Nẵng nhân dịp khánh thành sân Hòa Xuân. Lúc đó sân bóng ken kín người, nhưng giới hâm mộ bóng đá Đà Nẵng nói rằng, trận bóng của 4 năm trước không nóng bằng trận bóng của ngày mai khi Kiatisak đối đầu Lê Huỳnh Đức.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm