Vẻ hoang sơ tuyệt đẹp trên biển Hoài Hải

0 Thanh Niên Online

(iHay) Biển cả và núi nhấp nhô hòa lẫn vào nhau tạo nên bức tranh thiên nhiên hoang sơ đẹp tuyệt vời.

Vẻ hoang sơ tuyệt đẹp trên biển Hoài Hải

(iHay) Cùng du xuân đến Bình Định - vùng đất võ nổi tiếng với vị anh hùng áo vải Quang Trung – Nguyễn Huệ, với bộ môn võ cổ truyền nức tiếng gần xa, với những món ăn mang đậm hồn quê, và biết bao cảnh đẹp mà thiên nhiên ưu đãi…

>> Ai muốn tắm biển giữa mùa đông?

Vẻ hoang sơ tuyệt đẹp trên biển Hoài Hải - ảnh 1

Hoài Hải là một xã ven biển thuộc huyện Hoài Nhơn (Bình Định). Với địa hình dài và hẹp, nhìn từ trên xuống, Hoài Hải có hình như mũi kiếm. Nằm cách Quy Nhơn 100 km về phía bắc, xã Hoài Hải có nhiều cảnh đẹp tự nhiên và thơ mộng, đặc biệt là bờ biển trải dài. Nhờ vậy, Hoài Hải hấp dẫn nhiều khách tham quan cắm trại, dã ngoại, tắm biển, ngắm cảnh…

Vẻ hoang sơ tuyệt đẹp trên biển Hoài Hải - ảnh 2

Vì chưa được chú trọng phát triển nên mọi dịch vụ du lịch ở đây đều chưa đầy đủ và mang tính chất tự phát. Lượng khách tham quan cũng chỉ gói gọn ở dân địa phương trong tỉnh và một số vùng lân cận. Nhưng cũng chính vì lý do đó mà bãi biển Hoài Hải vẫn còn hoang sơ, rất thích hợp để các bạn trẻ khám phá và thăm thú.

Mũi gành Hoài Hải là một điểm đến thú vị trong xã thu hút nhiều khách ghé thăm bởi phong cảnh mênh mông của biển cả và những ngọn núi thấp nhấp nhô. Tất cả hòa lẫn vào nhau tạo nên bức tranh thiên nhiên hoang sơ đẹp tuyệt vời.

Vẻ hoang sơ tuyệt đẹp trên biển Hoài Hải - ảnh 3

Phượt ký của Bình An

>> Bình minh lấp lánh trên biển Mỹ Khê
>> Đi phượt trong mùa rong biển
>> Khám phá cung đường bao biển đẹp nhất Hạ Long

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bạn đã biết xây dựng Network bằng mạng xã hội?

Bạn đã biết xây dựng Network bằng mạng xã hội?

Mặc dù mạng xã hội có có tính chất... xã hội - nơi kết nối bạn bè, họ hàng, chia sẻ sở thích hoặc quan điểm cá nhân, các bức ảnh đẹp; nhưng bạn hoàn toàn có thể biến nó thành lợi thế cho riêng mình khi xây dựng mạng lưới nghề nghiệp.

Tản mạn giấc mơ Mỹ

Tản mạn giấc mơ Mỹ

Tôi có nhiều người thân, bạn bè hiện đang định cư, sinh sống tại Mỹ. Có người đã nhập tịch, có thẻ xanh và có người chỉ mới ở vài tháng. Tôi chưa từng đặt chân đến Mỹ nhưng qua những bức thư tay, điện thoại hoặc email họ gửi về, tôi luôn đọc, nghe thật kỹ và cảm giác thú vị khó tả với những câu chuyện chung quanh lối sống, văn hóa xã hội Mỹ.