Về nhà đi con tập 40: Thư mời rượu đàn ông lạ với 'kèo' 500 USD

0 Thanh Niên Online

Về nhà đi con tập 40: Ông Sơn mắng Huệ và chỉ mặt Khải; Vũ trả 500 USD để Thư mời rượu.

Trên bãi biển, Thư ra giá 500 USD để mời rượu đàn ông lạ /// Ảnh: Chụp màn hình
Trên bãi biển, Thư ra giá 500 USD để mời rượu đàn ông lạ
Ảnh: Chụp màn hình

Về nhà đi con tập 39 tiếp tục là những tình tiết căng thẳng trong mối quan hệ giữa vợ chồng Huệ. Cô bị tai nạn và được Thành đưa vào bệnh viện nơi anh làm việc cấp cứu. Dù Huệ luôn từ chối mọi sự giúp đỡ của người yêu cũ nhưng Thành vẫn tỏ ra quan tâm đến Huệ. Ông Sơn mời Khải đến nói chuyện nhưng anh ta vẫn tỏ thái độ xấc xược, tiếp tục xúc phạm con gái ông. Huệ bị choáng nên ngất ở nhà vệ sinh, Thành nhìn thấy kịp lúc nên bế Huệ vào giường bệnh, đang lúc đó ông Sơn, Ánh Dương và Khải đi vào nhìn thấy. Và ông Sơn hiểu lầm Huệ, thêm Khải xỉa xói, xúc phạm khiến cô đau đớn, uẩn uất như gục ngã…

Về nhà đi con tập 40: Thư mời rượu đàn ông lạ với 'kèo' 500 USD - ảnh 1
Huệ bị bố mắng nên khóc ngất
ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH

Về nhà đi con tập 40 tối nay 7.6 lúc 21 giờ trên VTV1 tiếp tục là những diễn biến gây cười khá thú vị giữa hai “địch thủ” đóng vai vợ chồng trong tuần trăng mật. Trước sự thách đố của chị Linh (bạn thân của Thư) đi cùng trong chuyến trăng mật: “Chỉ trong 5 phút, Thư sẽ làm cho anh chim cò (một anh đang ngồi thư giãn trên bãi biển) đàng kia sang đây mời rượu bọn em”. Vũ kích Thư: “Sao, cá cược à. Em có mỗi tự tin là thừa. Làm được không, không được thì cứ nhận mình là người nổ”. Thư ra “kèo”: “Em mà làm được thì mọi người phải mất tiền cho em đấy. Nào, 500 USD, ai là người chi”. Và Vũ bị cho “vào tròng” chi tiền.

Về nhà đi con tập 40: Thư mời rượu đàn ông lạ với 'kèo' 500 USD - ảnh 2
Mắng con gái nhưng ông Sơn cũng không nhân nhượng với Khải
ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH

Về nhà đi con tập 40 còn có trích đoạn Huệ bị bố mắng, có vẻ rất oan khiến cô khóc ngất: “Mình thấy người ta sai thì không thể nào lấy cái sai của mình để so sánh với cái sai của người ta. Muốn làm gì thì làm, trước tiên phải làm đúng trước đã”. Có vẻ Huệ sau khi xuất viện đã trốn không gặp chồng khiến Khải điên tiết đến nhà ông Sơn: “Có trốn đằng trời thì thằng này cũng tìm được”. Bố Huệ lần này đã không thể nhân nhượng trước thái độ của ông con rể “trời đánh” nên chỉ thẳng mặt: “Anh cũng không xứng đáng làm chồng đâu”.

Về nhà đi con tập 40, cuộc hôn nhân của Huệ - Khải có đến hồi kết? Huệ làm thế nào để thoát khỏi sự “đeo bám” của chồng? Thư có thắng cuộc trong việc mời rượu?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bí ẩn Ngũ Hành Sơn: Ly kỳ chuyện chọn người vào vai Quán Thế Âm

Bí ẩn Ngũ Hành Sơn: Ly kỳ chuyện chọn người vào vai Quán Thế Âm

Hình ảnh một cô gái hóa thân thành Bồ tát Quán Thế Âm chậm rãi bước xuống từng bậc thang, trước những cái chắp tay đầy tôn kính của hàng chục ngàn người gây ấn tượng mạnh ở lễ hội Quán Thế Âm Ngũ Hành Sơn. Cô gái được chọn là ai và cần phải có phẩm hạnh như thế nào?

Live show 'Lối cũ ta về': Mang âm nhạc từ đĩa than lên sân khấu

Live show 'Lối cũ ta về': Mang âm nhạc từ đĩa than lên sân khấu

Khán giả, người yêu nhạc và nhất là người chơi hi-end từng biết đến những đĩa than do Gia Định Audio và nhạc sĩ Đức Trí hợp tác sản xuất như: Nguyễn Ánh 9 - Lặng lẽ tiếng dương cầm, Ngàn thu áo tím, Một thời đã xa, Chuyện hẹn hò, Thanh Hà - Tình vẫn còn xanh, Lối cũ ta về, Nỗi yêu bé dại, Một chiều thu, Cơn mưa phùn, có lẽ sẽ khó hờ hững với live show Lối cũ ta về.