Về nhà đi con tập 52: Vì sao Vũ 'dằn mặt' Thư?

0 Thanh Niên Online

Về nhà đi con tập 52: Người thứ ba xuất hiện nên Vũ về nhà 'dằn mặt' Thư khi bị cô quản thúc; Huệ hỏi bạn gái của ông Quốc là ai.

Thư bắt đầu quản thúc Vũ /// Ảnh: Chụp màn hình
Thư bắt đầu quản thúc Vũ
Ảnh: Chụp màn hình

Về nhà đi con tập 51 là những diễn biến xung quanh mối quan hệ giữa Ánh Dương và bố con ông Quốc. Sau khi tỏ tình bị từ chối với lý do ông Quốc đưa ra là ông đã có người yêu, Ánh Dương nhờ Bảo giúp đỡ để điều tra bạn gái của ông Quốc là ai. Trong cơn ghen Bảo mắng Dương xối xả và hai người bạn thân cạch mặt nhau. Trong tâm trạng tức giận và buồn Ánh Dương đi uống rượu say đến mức Huệ phải đi tìm đưa cô về nhà. Còn ông Sơn thì đã vui vẻ trở lại nhờ sự quan tâm của bà Hạnh và sự ủng hộ của các con.

Về nhà đi con tập 52: Vì sao Vũ 'dằn mặt' Thư? - ảnh 1

Vũ về nhà "dằn mặt" Thư

ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH

Về nhà đi con tập 51 còn thể hiện những tiến triển tốt trong mối quan hệ của Thư - Vũ khi Thư đã bắt đầu cảm động trước sự quan tâm của Vũ dành cho bố cô và dường như Thư đang có ý định tiến xa hơn trong tình cảm với Vũ. Nên ở công ty Thư bắt đầu gặng hỏi Vũ đi tiếp khách ở đâu, gặp ai…

Về nhà đi con tập 52 tối nay 26.6 lúc 21 giờ trên VTV1 hé lộ tình tiết Vũ đắc ý khi chia sẻ với cậu bạn thân Dũng về chuyện tán tỉnh một cô nào đó: “Lần đầu tiên tao tán một người mà người đó không hưởng ứng lại. Cảm giác thật là thú vị. Khí chất của tao đã nói lên hai chữ to đùng là độc thân và cần sự chăm sóc yêu thương”.

Về nhà đi con tập 52: Vì sao Vũ 'dằn mặt' Thư? - ảnh 2

Huệ hỏi chuyện ông Quốc có bạn gái...

ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH

Dường như sóng lớn sẽ bắt đầu nổi lên từ tập này khi người thứ ba xuất hiện trong mối quan hệ vợ chồng Vũ. Nên mới có thêm tình tiết Vũ về nhà dằn mặt Thư khi bị cô quản thúc: “Hợp đồng của chúng ta chỉ có hai năm nên phải thật sòng phẳng từ tình cảm đến tiền nong. Muốn quản thúc tôi hả. Dẹp ý định đó đi”.

Về nhà đi con tập 52 còn giới thiệu cảnh Huệ gặp ông Quốc ở công ty và trực tiếp hỏi chuyện ông có bạn gái theo lời nhờ vả của Ánh Dương. Có vẻ như Dương vẫn chưa bỏ cuộc trong tình cảm với bố của Bảo.

Về nhà đi con tập 52 chắc chắc sẽ hấp dẫn. Thư thực sự có tình cảm với Vũ? Vậy cô sẽ đối mặt thế nào khi Vũ trở mặt, có người khác? Còn Ánh Dương có tỉnh sau cơn “say nắng”?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

'Rung cảm đầu đời' của thiền sư Minh Niệm

'Rung cảm đầu đời' của thiền sư Minh Niệm

Trong tập thơ Rung cảm đầu đời, tác giả tự xưng là “bé Lê Quốc Triều” (tên thật của thiền sư Minh Niệm), như một cách nâng niu phần đời đã qua, một phiên bản tinh khôi của chính mình.