“Vũ - Về nhà đi con” – Quốc Trường bật mí mẫu bạn gái lý tưởng

“Vũ - Về nhà đi con” – Quốc Trường bật mí mẫu bạn gái lý tưởng

0
#venhadicon #quoctruong
Đẹp trai, nổi tiếng, lại là chủ chuỗi mì cay nổi tiếng… thế nhưng chàng diễn viên của “Về nhà đi con” vẫn còn độc thân. Anh tiết lộ bản thân đã sẵn sàng để kết hôn nhưng tiếc là duyên chưa đến. Hãy lắng nghe chàng diễn viên tài năng này chia sẻ về mẫu bạn gái lý tưởng của mình nhé.
 
Cùng Quốc Trường xem tập cuối “Về nhà đi con”

Cùng Quốc Trường xem tập cuối “Về nhà đi con

0
Sau bao sóng gió, Vũ và Thư có quay về bên nhau? Còn điều gì sẽ diễn ra trong phần ngoại truyện? Trước khi theo dõi tập cuối của bộ phim truyền hình đình đám "Về nhà đi con", hãy cùng trò chuyện với nam diễn viên Quốc Trường (vai Vũ) để khám phá những chuyện hậu trường thú vị của bộ phim này nhé các fan của "Về nhà đi con" ơi!!!
Đón xem livestream: Cùng Quốc Trường xem tập cuối “Về nhà đi con”

Đón xem livestream: Cùng Quốc Trường xem tập cuối “Về nhà đi con

0
Tập cuối của bộ phim truyền hình đình đám "Về nhà đi con" sẽ lên sóng tối 12.8.2019. Truyền hình báo Thanh Niên sẽ có buổi livestream cùng nam diễn viên Quốc Trường (vai Vũ) lúc 20 giờ cùng ngày để cùng khán giả khám phá những chuyện hậu trường thú vị của bộ phim này. Đón xem trên Thanhnien.vn, fanpage Báo Thanh Niên và YouTube iHay TV.
Thư bối rối khi bị Vũ phát hiện ra ánh mắt 'khó hiểu' mà cô nhìn Vũ khi ông Quốc tỏ tình với Huệ /// Ảnh: Chụp màn hình

Về nhà đi con tập 85: Thư có cho Vũ cơ hội?

0
Về nhà đi con tập 85: Một cái kết viên mãn cho Thư - Vũ, Huệ -Quốc; Bảo đi du học và vẫn giữ tình bạn thân với Dương; Bà Hạnh chấp nhận tình cảm của ông Sơn?
Vũ nghi ngờ Thư có người mới /// Ảnh: Chụp màn hình

Về nhà đi con tập 81: Vũ 'tố cáo' Thư có người mới?

1
Về nhà đi con tập 81: Trong khi Vũ một mực 'tố cáo' với Dũng việc Thư có người mới thì Thư muốn dùng 3 tỉ tiền hợp đồng hôn nhân để mua lại cổ phẩn ở CLB môtô của Vũ; ông Quốc vẫn kiên trì theo đuổi Huệ.