Niềm vui của công nhân khi được về quê đón tết bằng chuyến xe miễn phí /// Lê Thanh

Vui vì 6 năm rồi mới được về quê đón tết

0
Chị Nguyễn Thị Dung (24 tuổi, quê tỉnh Ninh Bình) đã chia sẻ như thế tại buổi lễ tiễn thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn về quê ăn tết diễn ra vào chiều 31.1 tại Nhà văn hóa Thanh niên TP.HCM.
Sinh viên về quê trên những chuyến xe miễn phí dịp Tết Nguyên đán /// Lê Thanh

Nôn nao ngày về quê đón tết....

0
Những ngày giáp tết, nhiều bạn trẻ đang học tập, làm việc tại TP.HCM và các tỉnh lân cận cứ nôn nao trông đến ngày xong mọi công việc để về quê sum họp với gia đình...
Bà Nghĩa (72 tuổi, ở thôn Hòa Thịnh, xã Phổ Hòa, H.Đức Phổ, Quảng Ngãi) cả năm sống chỉ một mình. Bà nhớ con cháu đang mưu sinh ở TP.HCM

Ở hai đầu nỗi nhớ

0
Tết đến là dịp nhà nhà sum họp, thế nhưng trong xã hội này còn rất nhiều cảnh đời khó khăn. Ước mơ được sum họp bên gia đình đôi khi rất xa vời.
Những tấm vé đến tay các hoàn cảnh khó khăn giúp họ có một cái tết ấm áp

'Mừng quá, con có vé xe về quê rồi'

0
Nhiều bạn trẻ đã reo lên sung sướng như thế khi nhận được tấm vé của Chuyến xe mùa xuân - tết sum vầy, chương trình giúp 5.000 người có hoàn cảnh khó khăn được đón tết trọn vẹn tại quê nhà.
Niềm vui ngày về trên những chuyến xe đoàn viên

Niềm vui ngày về trên những chuyến xe đoàn viên

1
Sáng sớm ngày 10.2.2015, Nhà văn hóa Thanh niên TP.HCM đã sôi động khác thường. Những chuyến xe của chương trình “Vé tết đoàn viên” sẵn sàng đưa 5.000 bạn sinh viên và những người có hoàn cảnh khó khăn về quê đón tết Ất Mùi cùng gia đình.
Tặng 500 vé xe đưa công nhân về quê đón tết

Tặng 500 vé xe đưa công nhân về quê đón tết

0
(TNO) Chiều 12.2, tại Nhà văn hóa Thanh niên TP.HCM, Thành đoàn TP.HCM tổ chức chương trình “Chuyến xe Thanh niên công nhân về quê đón Tết Nguyên đán Ất Mùi năm 2015”.
Thêm 400 vé xe miễn phí về quê đón tết

Thêm 400 vé xe miễn phí về quê đón tết

0
Theo ông Quách Hải Đạt, Giám đốc Trung tâm hỗ trợ học sinh, sinh viên TP.HCM, ngoài 2.200 vé xe đã được trung tâm vận động trước đó thì trung tâm vừa vận động thêm được 400 vé xe đưa sinh viên về quê đón Tết Nguyên đán 2015.
Vé xe Tết: Tặng 1.000 vé cho công nhân

Vé xe Tết: Tặng 1.000 vé cho công nhân

0
(TNO) Từ ngày 15.1 đến hết 20.1, Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên công nhân TP.HCM bắt đầu nhận hồ sơ đăng ký để tặng 1.000 vé xe về Tết đến các tỉnh miền Trung dành cho công nhân.
Công nhân được mua hàng giá rẻ

Công nhân được mua hàng giá rẻ

0
(TNO) Nhân dịp mua sắm cuối năm, Trung tâm Hỗ trợ thanh niên công nhân (Thành Đoàn TP.HCM) tổ chức 5 đợt bán hàng lưu động giá rẻ cho thanh niên công nhân.