Người hâm mộ xếp hàng mua vé trận TP.HCM gặp Hà Nội  /// Ảnh: Đội bóng cung cấp

Sốt và nỗi lo giả trận TP.HCM gặp Hà Nội

0
Chưa có trận đấu nào tại V-League mà từ 4 ngày trước khán đài A, B được bán sạch như trận TP.HCM gặp Hà Nội ở vòng 11 V-League trên sân Thống Nhất vào 19 giờ 15 tối nay.
 
 
Thành viên nhóm Art For You tham gia vẽ tranh tường tại một ngôi trường ở H.Hướng Hóa
 /// ẢNH: THANH LỘC

Vẽ cho... cộng đồng

0
Art For You (Nghệ thuật dành cho bạn) là tên của nhóm người trẻ đam mê hội họa, làm nghề 'gõ đầu trẻ' tại một số trường vùng cao Quảng Trị. Tên gọi đó cũng lý giải những điều mà họ đã làm suốt 3 năm qua.
Kinh hoàng, nhiều người mặc quân phục "đòi" vé trước cổng VFF

Kinh hoàng, nhiều người mặc quân phục "đòi" trước cổng VFF

0
Theo kế hoạch, vào lúc 15 giờ 10.10, VFF bán trực tiếp 500 trận Việt Nam - Malaysia cho các đối tượng thương binh, cựu chiến binh. Nhưng ngay từ sáng sớm ngày 9.10, đã có rất nhiều người mặc quân phục tập trung trước cổng VFF để chờ mua .
Một người mặc quân phục gây mất trận tự trước cổng VFF /// Lan Di

Hàng trăm người gây hỗn loạn, đòi mua trước cổng VFF

0
Sáng ngày 9.10, đã có rất đông các vị "khách đặc biệt" đứng trước cổng trụ sở Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF). Nhiều người tự xưng là thương binh, cựu chiến binh đã liên tục gây náo loạn khu vực trước cổng VFF để đòi lấy xem trận đấu giữa Việt Nam và Malaysia vòng loại World Cup 2022 vào tối 10.10 tại sân Mỹ Đình.
Thiên Trường sẽ đón khán giả rất đông dù BTC chỉ bán hạn chế vé /// Vy Khánh

Sốt sân Thiên Trường ?

0
Sân Thiên Trường chắc chắn sẽ sốt khi BTC chỉ bán khoảng 10.000 đến 12.000 dù sức chứa sân khoảng 2, 5 vạn do người hâm mộ rất háo hức xem đội nhà đá với Hoàng Anh Gia Lai
Hè về! đi săn “ve sầu thoát xác”

Hè về! đi săn “ve sầu thoát xác”

0
Hằng năm, cứ mùa hè đến, khoảng tháng 4 đến tháng 6, người dân ở tỉnh Bình Phước lại rủ nhau vào các vườn điều, vườn cà phê săn nhộng ve sầu, vừa để mang về làm món thưởng thức vừa để bán cho các nhà hàng, quán ăn có thêm thu nhập cho gia đình.
Bóng đá nữ ngày càng thu hút người quan tâm trên thế giới /// CHỤP MÀN HÌNH

Hấp lực bóng đá nữ thế giới ngày càng tăng cao

0
Bóng đá nữ ngày càng tạo hấp lực lớn sau khi xem vòng chung kết FIFA World Cup nữ 2019 được bán ra cực nhanh, bên cạnh việc số lượng kỷ lục quốc gia đăng ký tham gia đấu thầu chạy đua đăng cai giải đấu này vào năm 2023.
Lớp học giữa rừng tre

Lớp học giữa rừng tre

0

Làng tre Phú An tại Bình Dương là một trong 25 dự án được vinh danh trên thế giới cho Giải thưởng Xích đạo (Equator Prize) vào năm 2010. Hiện nay, tiến sĩ Mỹ Hạnh và rất nhiều đồng nghiệp, học trò của mình vẫn luôn miệt mài những công việc thầm lặng để duy trì làng tre phát triển bền vững. Đặc biệt, tại đây có các hoạt động giáo dục rất bổ ích cho các em thiếu nhi... 

Vụ ăn vạ đòi vé: Công văn khẩn nhờ cơ quan chức năng can thiệp

Vụ ăn vạ đòi : Công văn khẩn nhờ cơ quan chức năng can thiệp

0

Vụ việc những người mặc quân phục ăn vạ trong trụ sở VFF khiến Tổng thư ký Lê Hoài Anh phải gửi công văn cho Bộ Tư lệnh Thủ đô và Sở Lao động, Thương binh và Xã hội Hà Nội nhờ can thiệp. VFF đã đề nghị cơ quan chức năng vào cuộc, không để tình trạng này xuất hiện cho đến hết trận chung kết lượt về AFF Cup 2018.

Tác phẩm 'Không gian trong bếp' /// Ảnh: NVCC

Họa sĩ Bùi Văn Tuất vẽ về Tây Bắc

1
Phong cảnh sinh hoạt và trẻ em vùng cao qua nét cọ của một họa sĩ người Mường - Bùi Văn Tuất trở nên sống động đến nao lòng người. 
/form>