Vẹn cả đôi đường

0 Thanh Niên Online

Thay vì vứt xác các con vật chết trên đường (ảnh) do bị xe cán vào sọt rác, gần 40 năm qua, ông Arthur Boyt, ở Anh lại tẩn mẩn nhặt về ăn.

Vẹn cả đôi đường

Theo Oddity Central, người đàn ông 72 tuổi này rất ghét sự lãng phí và cái cách tiết kiệm lập dị của ông đã khiến không ít người rợn tóc gáy.

Vẹn cả đôi đường

Dù gặp phải xác con vật đã bị phân hủy cả tháng trời, ông Boyt vẫn không bỏ qua. Ông Boyt chia sẻ, tuy thịt của chúng không dễ ăn, nhưng điều đó chẳng sao bởi ông tiết kiệm được khối tiền kể từ khi ăn loại thực phẩm này.

C.Nhung

>> Kẻ lập dị

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Giải xổ số Đêm Giao Thừa thường niên năm nay có giải thưởng cao nhất lên đến 1 tỉ yen - Ảnh: AFP

Làm từ thiện kiểu Nhật Bản

Cảnh sát Nhật Bản ngày 29.12 cho biết một người làm việc thiện bí ẩn đã để khoảng 2.000 tờ vé số trong một thang máy và đề nghị nạn nhân lũ lụt nhận tiền thưởng từ bất kỳ tấm vé số nào trúng giải, theo AFP.

“Động” của sinh viên Li - Ảnh chụp màn hình trang tin Shanghaiist

Xây 'động' bằng 5.000 cuốn sách

Một sinh viên tại Đại học Sư phạm Vân Nam (Trung Quốc) đã khiến các cư dân mạng ngạc khi xây một cái 'động' bằng hơn 5.000 cuốn sách tích tụ trong thời gian học tập.

Ảnh: Chụp từ clip

Mực ống khổng lồ xuất hiện ở Nhật

Theo tờ The Washington Post hôm qua, những người làm việc tại bến tàu ở vịnh Toyama, miền bắc Nhật Bản đã sửng sốt khi trông thấy một con mực ống dài gần 4 m nổi lên mặt nước (ảnh).