Vén màn smartphone cao cấp thế hệ tiếp theo của Sony

0 Thanh Niên Online

Xperia 1 III được đánh giá là một trong những smartphone tốt nhất vào năm ngoái, và giờ đây Sony dường như đã sẵn sàng phát hành sản phẩm thế hệ tiếp theo có tên Xperia 1 IV.

Theo Android Authority, mặc dù các tin đồn về Xperia 1 IV đã xuất hiện một thời gian nhưng giờ đây cái nhìn gần gũi hơn về thiết bị mới được vén màn nhờ vào loạt hình ảnh đồ họa được đưa ra bởi chuyên gia rò rỉ @OnLeaks trên Twitter.

Vén màn smartphone cao cấp thế hệ tiếp theo của Sony - ảnh 1

Hình ảnh kết xuất được cho là của Xperia 1 IV mà Sony sắp ra mắt

@onleaks

Hình ảnh được @OnLeaks đăng tải tiết lộ chiếc smartphone cao cấp tiếp theo của Sony sẽ trông rất giống với tiền nhiệm Xperia 1 III, bao gồm hình dạng hộp và màn hình phẳng 6,5 inch. Sản phẩm mới cũng có cảm biến vân tay vật lý tích hợp trong nút nguồn và jack cắm tai nghe 3,5 mm - những tính năng điển hình trên điện thoại Sony và hiếm thấy trên các điện thoại hàng đầu ngày nay.

Trong khi Xperia 1 IV gần như không có khác biệt về kích thước so với tiền nhiệm, các nâng cấp phần cứng bên trong điện thoại rất đáng giá, bao gồm chip Snapdragon 8 Gen 1 mới nhất, RAM lên đến 16 GB, tùy chọn bộ nhớ trong 256 GB hoặc 512 GB, pin 5.000 mAh và sạc nhanh 45W. Ở mặt sau, điện thoại cũng đi kèm thiết lập ba camera với cảm biến đều có độ phân giải 12 MP, trong số này là một cảm biến tele với kính tiềm vọng.

Ở thời điểm hiện tại Sony vẫn chưa tiết lộ thời điểm ra mắt Xperia 1 IV, nhưng nhiều khả năng máy sẽ xuất hiện vào khoảng tháng 5 năm nay.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Apple sẽ ra mắt iPhone 14 Plus

Apple sẽ ra mắt iPhone 14 Plus

Trong nhiều tháng qua, các báo cáo và tin đồn đều gọi mẫu iPhone 14 lớn và giá rẻ của Apple là iPhone 14 Max, tuy nhiên điều này có thể thay đổi.