VFF cảm ơn bầu Đức đã đưa HLV Park Hang-seo về Việt Nam

0 Thanh Niên Online

Trong sự kiện đặc biệt này, nhiều người nhớ lại sự có mặt của cựu Phó chủ tịch tài chính Đoàn Nguyên Đức, người đã góp công lao lớn đưa HLV người Hàn đến Việt Nam làm việc.

Bầu Đức khi đó là người trực tiếp trả mức lương 20.000 USD/tháng cho HLV Park Hang-seo thông qua các hợp đồng tài trợ. Theo Phó Chủ tịch Trần Quốc Tuấn, VFF luôn đánh giá cao đóng góp của bầu Đức trong việc mang về HLV Park Hang-seo và tiến trình phát triển bóng đá Việt Nam nói chung.

VFF cảm ơn bầu Đức đã đưa HLV Park Hang-seo về Việt Nam - ảnh 1

HLV Park Hang-seo gia hạn hợp đồng 3 năm với VFF

Minh Tú

“Hợp đồng trước đây của liên đoàn bóng đá Việt Nam với ông Park Hang-seo có được là nhờ sự hỗ trợ từ phía các đơn vị tài trợ cũng như các mạnh thường quân đảm bảo tài chính, qua đó chúng ta thực hiện được các nhiệm vụ trong thời gian 2 năm qua. Về vấn đề lương cũng như một số khía cạnh khác, chúng tôi nhận được hỗ trợ của ông Đức nhiệm kỳ trước.

VFF đánh giá cao đóng góp của ông Đức với sự phát triển bóng đá Việt Nam và đội tuyển quốc gia. Chúng tôi rất cảm kích, đấy là điều kiện giúp bóng đá Việt Nam thành công. Trong quá trình làm việc, chúng tôi có trao đổi thông tin. Bầu Đức bảo phải chủ động để tìm ra giải pháp hướng đến việc tiếp tục làm việc. Ông cũng chúc cho bóng đá Việt Nam có điều kiện hướng đến mục tiêu mới trong tương lai", ông Tuấn chia sẻ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm