Vì sao cựu Tổng thống Trump sụt cân sau khi rời Nhà Trắng?

0 Thanh Niên Online

Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump được cho là đã giảm đến 11 kg từ sau khi rời khỏi Nhà Trắng.

Vì sao cựu Tổng thống Trump sụt cân sau khi rời Nhà Trắng? - ảnh 1

Ông Trump tại buổi mít tinh ngày 9.10 tại bang Iowa

AFP

Trong cuộc phỏng vấn trên kênh GB News mới đây, cựu cố vấn Jason Miller của ông Trump cho hay gần đây có thăm cựu lãnh đạo tại Florida và được biết ông Trump đã giảm cân.

Ông Miller miêu tả ông Trump đã vui vẻ hơn, được nghỉ ngơi nhiều hơn và còn rám nắng hơn vì đi chơi golf và tham gia sự kiện ủng hộ các ứng viên tranh cử.

Khi được hỏi về cân nặng của cựu lãnh đạo, ông Miller nói ông Trump đã giảm cân vì không còn ăn ở bếp ăn Nhà Trắng hằng ngày.

Ông Miller cho hay cựu Tổng thống Trump đã giảm được 9-11 kg từ tháng 1. Hồi tháng 4, một cựu cố vấn giấu tên cho hay ông Trump giảm gần 7 kg từ khi rời khỏi Nhà Trắng.

Theo ABC News hồi tháng 6.2020 dẫn một bản báo cáo thể trạng cho thấy ông Trump nặng 110 kg, quá ngưỡng béo phì.

Một cố vấn của ông Trump từng tiết lộ vị cựu lãnh đạo thường ăn nhiều sô cô la M&M trên chuyên cơ Không lực một. Cựu bác sĩ của Nhà Trắng Ronny Jackson nói đã tìm cách thêm rau xanh vào thực đơn của ông Trump để bữa ăn được tốt cho sức khỏe.

Ông Biden bác yêu cầu của cựu Tổng thống Trump về bảo mật tài liệu liên quan vụ bạo loạn Điện Capitol

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

IS đánh sập mạng điện ở Kabul

IS đánh sập mạng điện ở Kabul

AFP đưa tin nhánh của tổ chức Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS) ở Afghanistan ngày 22.10 đã nhận trách nhiệm vụ nổ làm sập đường dây điện và khiến thủ đô Kabul chìm trong bóng tối trước đó một ngày.