Vì sao fashionista Khánh Linh không bị cách ly dù trở về từ châu Âu?

0 Thanh Niên Online

Dù không bị yêu cầu cách ly tập trung, fashionista Khánh Linh vẫn chủ động tự cách ly tại gia để đảm bảo sức khỏe cho gia đình và cộng đồng.

Khánh Linh chủ động cách ly tại gia để bảo vệ sức khỏe cho mọi người /// Ảnh: FBNV
Khánh Linh chủ động cách ly tại gia để bảo vệ sức khỏe cho mọi người
Ảnh: FBNV

Mới đây, Khánh Linh vừa trở về Việt Nam sau khi tham dự tuần lễ thời trang của hai nhãn hiệu lớn tại Pháp. Chủ nhân kênh YouTube Cô em Trendy chia sẻ cô luôn trong tư thế sẵn sàng chấp nhận cách ly để bảo vệ sức khỏe cho mọi người.  

Khánh Linh cho biết: "Lên máy bay trở về từ Paris với tinh thần sẵn sàng cách ly nếu có yêu cầu. May mắn là hạ cánh tới nơi thì không bị cách ly vì hiện tại chưa có lệnh cách ly cho người trở về từ Pháp". Tuy nhiên, người đẹp vẫn chủ động tự cách ly tại nhà để đảm bảo sức khỏe cho gia đình và cộng đồng. Khánh Linh chia sẻ: "Nhưng di chuyển qua nhiều sân bay, nơi đông người nên Linh cũng xác định tinh thần tự cách ly tại nhà, không gặp gỡ bố mẹ và bạn bè cho đến khi chắc chắn không có bệnh mới ra ngoài". 

Vì sao fashionista Khánh Linh không bị cách ly dù trở về từ châu Âu? - ảnh 1

Fashionita Khánh Linh chủ động chia sẻ thông tin về tình hình của bản thân khi trở về từ Pháp

Ảnh: FBNV/chụp màn hình

Người đẹp cũng chủ động cập nhật tình hình cá nhân trên mạng xã hội để khán giả yên tâm, đồng thời, Khánh Linh còn gửi lời hỏi thăm đến đàn em Châu Bùi đang cách ly 14 ngày tại khu cách ly tập trung. Chủ nhân kênh YouTube Cô em Trendy chia sẻ: "Nghe tin em Châu Bùi bắt đầu cách ly 14 ngày, giữ gìn sức khoẻ và cập nhật liên tục cùng mọi người nha em ơi!". Bên dưới phần bình luận Châu Bùi cũng trấn an tinh thần của đàn chị và người hâm mộ: "Sẽ sớm trở lại với chị Linh và mọi người. Cẩn thận nhé!". Bên cạnh đó, trên Instagram story, Khánh Linh còn chia sẻ câu chuyện hài hước tại sân bay. Người đẹp cho biết: "Bạn Linh vừa tới sân bay đã được hỏi "Có phải mày là người Hàn Quốc không? Mình nói là người Việt Nam thì họ bảo "Tốt, tốt". 

Khánh Linh được khán giả chú ý khi tham gia chương trình The Face Vietnam 2017 với khuôn mặt gần giống với hotgirl Tâm Tít. Mặc dù bị loại khá sớm nhưng Khánh Linh đã để lại trong lòng khán giả những ấn tượng nhất định. Sau một thời gian yên ắng, Khánh Linh thành lập kênh YouTube Cô em Trendy và nhận được sự yêu thích của giới trẻ. Bên cạnh việc được khán giả ngưỡng mộ vì gu ăn mặc thời thượng, Khánh Linh còn gây chú ý khi là thành viên của "hội bạn thân" hai vlogger nổi tiếng Giang ơi và Dinology. 

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Đoàn quân dược cùng hành quân

Đoàn quân dược cùng hành quân

Đầu tháng 6.1949, bộ đội ta xuất phát theo hai hướng: Một hướng từ Cao Bằng, Lạng Sơn vượt biên giới sang khu vực Long Châu; một hướng từ Lạng Sơn, Hải Ninh (nay là tỉnh Quảng Ninh ) sang khu vực Khâm Châu, Phòng Thành. Cả hai cánh quân đều vượt qua dãy Thập Vạn Đại Sơn hiểm trở nối liền hai tỉnh Quảng Đông và Quảng Tây. Dân địa phương gọi đây là dãy núi Cẩu Tặc vì có nhiều thổ phỉ.

Có một tấm lòng thơm thảo yêu thương

Có một tấm lòng thơm thảo yêu thương

Đã 67 tuổi, gia cảnh không mấy khá giả, song với tấm lòng nhân ái, ông Lê Đình Phúc (ngụ tại tổ dân phố số 12 khu vực Vĩnh An A, phường Vĩnh Trung, quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng) thường hay giúp đỡ, hỗ trợ và sẻ chia cho người nghèo khó, người yếu thế, người có số phận không may mắn biết sống vươn lên.