Vì sao Lịch thi đấu V-League 2020 vẫn phải chờ?

0 Thanh Niên

Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) cũng chủ trương sẽ đá lại vào tháng 3. Chúng tôi đang chờ văn bản đồng ý của Tổng cục TDTT rồi mới chính thức ban hành lịch thi đấu, có thể trong tuần này. VPF đã nhắc nhở các CLB luôn phải sẵn sàng mọi kế hoạch chuẩn bị để khi nào VPF “phát lệnh” là vào guồng được ngay. Năm nay quá đặc biệt nên công tác y tế sẽ được đẩy cao nhất từ trước đến nay”.

Trong khi đó, Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh nói: “Không chỉ riêng những đội bóng có các thành viên đến từ Hàn Quốc mà tất cả đội khác đều phải nghiêm chỉnh chấp hành những biện pháp bảo vệ sức khỏe của chính đội bóng đó cũng như của khán giả đến sân mà rộng hơn là của cả cộng đồng. Chúng tôi khá yên tâm khi các đội đều có ý thức chuẩn bị rất tốt. Khi V-League có thể khởi tranh được đúng như lịch điều chỉnh, VFF và VPF sẽ tiếp tục kiểm soát chặt việc các đội triển khai phòng chống dịch Covid-19”.

Vì sao Lịch thi đấu V-League 2020 vẫn phải chờ? - ảnh 1

Công Phượng đeo khẩu trang kín mit đến Singapore

Linh Nhi

Vì sao Lịch thi đấu V-League 2020 vẫn phải chờ? - ảnh 2

CLB TP.HCM vừa đá vừa chống dịch

Linh Nhi

Hiện tại VPF đã thống kê xong danh sách chuyển nhượng nội binh của 14 đội. Có những cái tên mới gây bất ngờ nhưng cũng có những trường hợp vẫn chưa tìm được bến đỗ khi mùa giải sắp khởi tranh

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm