Vì sao Trấn Thành liên tục 'gả bán' Anh Đức?

0 Thanh Niên Online

Vì sao Trấn Thành liên tục "gả bán" Anh Đức? 

Anh Đức cho biết người đầu tiên mà mình bị Trấn Thành mang "gả bán" là Bích Phương trong chương trình Giọng ải giọng ai. Lúc đó, nữ ca sĩ mới ra mắt bài hát Bao giờ lấy chồng còn Anh Đức không có mặt nhưng vẫn bị bạn thân mang ra "bán".

"Hồi trước Đức với Thành rất thân với nhau, có chuyện gì cũng tâm sự với nhau. Lúc đó, hai anh em vẫn còn chạy show, đi diễn rất nhiều tại các sân khấu. Hầu như ngày nào cũng gặp nhau nên có rất nhiều thời gian để ngồi tâm sự, chia sẻ. Từ lúc đi quay phim nhiều, quay các gameshow, Thành dẫn show này, Đức tham gia show kia thì thời gian làm việc không còn trùng khớp với nhau nữa, ít gặp nhau hơn, ít có thời gian để tâm sự", Anh Đức nói.

Tuy nhiên, anh cho rằng nguyên nhân sâu xa hơn nữa là do hồi xưa, chuyện của Anh Đức và Lâm Vỹ Dạ thời sinh viên, khi đó, anh thường tâm sự với Trấn Thành. "Tự nhiên có 1 lần, Đức nhớ tâm sự với Thành, không ai biết mà không hiểu sao bữa sau Dạ biết. Từ đó, mình thấy chắc bớt chia sẻ lại quá, chia sẻ kiểu này không ổn (Cười). Một phần là như vậy thôi, sau này thì Đức vẫn chia sẻ với Thành, có thời gian 2 đứa cũng có bạn gái, 2 người bạn gái đó chơi thân với nhau. Nhưng dần dần sau này cả 2 không có nhiều thời gian gặp nhau, Thành hoang mang là không biết tình trạng của thằng bạn mình như thế nào. Có hỏi thì nó cũng giấu giấu, im im. Cho nên, lúc nào cũng đặt dấu hỏi về Anh Đức, kiểu như chắc là nó đang ế, mình phải kiếm "mối" cho nó", Anh Đức lý giải.

anh-duc-ke-chuyen-hen-ho-hien-ho-khien-elly-tran-phat-dien

Khi Elly Trần hỏi đã được "mối" nào chưa, Anh Đức khéo léo cho biết: "Từ ngày Trấn Thành gả bán, lâu lâu Anh Đức có lướt trong Facebook của mình, có những tin nhắn chờ từ một số khán giả nhắn tới như: "Thôi, nếu như anh còn ở không thì đến với em đi" hay có mấy cô nói: "Con cô năm nay cũng tốt nghiệp đại học rồi, con về gia đình cô nha". Dì kia thì nói: "Dì có 1 cháu gái, nó giỏi lắm, làm việc nhà này nọ nữa...".

Nam diễn viên hài cho biết cho đến bây giờ, anh vẫn "ế" có lẽ do khó tính và kén chọn. Một phần nữa là do bản thân anh quan niệm rằng tình cảm phải tiếp xúc hàng ngày, nói chuyện hàng ngày thì mới phát sinh được. Khi Elly Trần hỏi về gu bạn gái, Anh Đức cho biết anh chỉ muốn tìm một người đồng điệu với mình về suy nghĩ như chấp nhận nhau tất cả về công việc, về thói quen trong cuộc sống...

"Hồi xưa, mình cũng đề ra nhiều tiêu chuẩn lắm, nhưng riết nó cô đọng lại còn một 1 chút thôi, cái chút đó khó hơn tất cả. Ví dụ xưa thích tóc dài, da đẹp, trắng mặc dù da mình không đẹp. Cái nữa là phải hiền, ăn nói nhẹ nhàng. Hồi xưa còn trẻ chỉ nghĩ vậy thôi nhưng dần dần mình không đặt ra những tiêu chuẩn đó nữa. Mình đặt ra cái tiêu chuẩn khác là cảm xúc từ cái lần gặp đầu tiên. Ngày xưa có thể quen biết nhau, phải làm bạn nhau trước để có thời gian tiếp xúc với nhau, đi uống sinh tố, đi xem phim chẳng hạn rồi dần dần mới quen. Sau này công việc cuốn mình đi, mình không có thời gian làm những điều đó nữa thì mình nghĩ cảm xúc chắc là cái lớn nhất đối với mình".

Thực hư mối quan hệ với Hiền Hồ, Phi Huyền Trang 

Một trong những cô gái được gán ghép với Anh Đức gần đây nhất là Hiền Hồ. Nói về "bạn gái tin đồn", nam diễn viên hài cho biết Hiền Hồ rất xinh đẹp, dễ thương và hoạt bát. Anh cũng thật thà tường thuật lại buổi hẹn hò gây "chấn động" của cả hai: "Hôm đó hai đứa hẹn nhau đi ăn, nói chuyện xong rồi còn đi coi phim nữa. Mà có thêm 2 người bạn nữa (bạn của Hiền Hồ) nữa còn Đức thì đi có mình à. Mình đi chung 3 người, không ngồi kế luôn. Từ trước đến giờ, Anh Đức không muốn mình dính phải tin đồn hay scandal nào, một phần cũng muốn bảo vệ cho Hiền Hồ nữa. Cảm xúc là mình ngại thật, nhát lắm".

Trong khi đó, nhắc đến tin đồn với hot girl Trâm Anh và diễn viên nóng bỏng Phi Huyền Trang, Anh Đức giải thích: "Ngày xưa Anh Đức đi diễn ở sân khấu kịch thì có một bạn diễn viên trẻ mà bạn đó là chị ruột của Trâm Anh. Sau này, khi gặp lại, mình mới biết, lúc đó Trâm Anh còn trẻ lắm cơ, đang chập chững bước vào nghệ thuật. Người chị đó với Trâm Anh cũng thường xuyên gặp Anh Đức, hay hỏi han về công việc rồi dần dần thân với nhau, có đi ăn uống và đến nhà nhau chơi. Cho nên, khoảng thời gian đó rất là bình thường, có cả một nhóm bạn nữa. Lúc đó, Anh Đức cũng tạo điều kiện để cho Trâm Anh biết quay một cái show là như thế nào. Hôm Valentine, mình cũng đang cô đơn, không biết làm cái gì cho vui thì đăng một tấm hình có cô gái đứng phía sau Anh Đức, ôm vậy nè, chỉ thấy một nửa mặt nhỏ xíu. Anh Đức nói rằng ngày Valentine ai cũng có người yêu, sẵn có một cô người mẫu ở đây thì mình "thuê" làm người yêu mình luôn. Một số  bạn từng gặp Anh Đức và Trâm Anh đi ăn uống bên ngoài nên mới đoán và tag Trâm Anh vào. Vậy là cộng đồng mạng dậy sóng nhưng Anh Đức với Trâm Anh không có gì cả".

Anh Đức lên tiếng về tin đồn hẹn hò với Phi Huyền Trang

"Còn Phi Huyền Trang thì Anh Đức cũng đã từng chia sẻ với báo chí rồi. Đó là dịp Anh Đức và Phi Huyền Trang được làm việc chung trong một bộ phim, đóng vai 2 vợ chồng trong một bộ phim tết. Khi mà đóng chung thì thường có những kỉ niệm, trong đoàn thường chụp ảnh chung với nhau để đăng Facebook, cũng có rất nhiều chị em khác trong đoàn nữa cơ. Cả 2 chụp đều up lên Facebook của mình và nói là cặp vợ chồng chúng tôi chuẩn bị đón tết, đại loại là như thế. Sau này, Anh Đức và Phi Huyền Trang vẫn hỏi thăm nhau trong cuộc sống, vẫn giữ mối quan hệ bạn bè thôi chứ không phải là mối quan hệ tình cảm", Anh Đức nói. 

Anh Đức cho rằng chuyện đời tư thì không riêng anh mà tất cả nghệ sĩ đều muốn giữ lại một phần nào đó cho bản thân mình. Còn chuyện tình cảm, bản thân anh cũng cần tìm một người phù hợp với mình và tính đến chuyện lâu dài.

"Anh Đức muốn có một gia đình vững chắc thì mình sẽ bớt đi những suy nghĩ, những áp lực khác trong cuộc sống cũng như trong công việc. Anh Đức cứ suy nghĩ hoài, cứ stress hoài về những chuyện đó. Anh Đức nghĩ tìm được một người đồng điệu với mình, đồng hành cùng mình trong cuộc sống sẽ là người luôn ủng hộ những điều mình làm nhưng những khi mình gặp khó khăn thì vẫn là người bên cạnh mình để cùng chia sẻ". 

Mời khán giả theo dõi đầy đủ chương trình tại đây:

[NÓI ĐI, NGẠI GÌ!] Anh Đức 'nói xấu' Trấn Thành, tiết lộ mối quan hệ thật sự với Hiền Hồ

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm