Buôn bán chiếm dụng lòng lề đường ở phố Hàng Giầy /// Trịnh Viết Hiệp

Bạn đọc viết: Vỉa hè phố cổ bị chiếm dụng

0
Những ngày đầu xuân, dường như các cơ quan chức năng còn “ăn tết” chưa... ra quân chấn chỉnh, nên tình trạng chiếm dụng lòng lề đường tràn lan ở khu phố cổ, thuộc phạm vi Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Một bốt điện trên đường Nguyễn Thị Minh Khai, Q.3 /// Trần Đăng Quang

Nguy hiểm khi chiếm bốt điện để mưu sinh

0
Thời gian gần đây, không ít người dân tại TP.HCM không cảm thấy sợ, vẫn bất chấp nguy hiểm liều mạng xúm quanh các bốt điện để buôn bán mưu sinh hằng ngày.
Tông trụ bê tông trên vỉa hè, cô gái chết thảm

Tông trụ bê tông trên vỉa hè, cô gái chết thảm

0
Một cô gái đã chết sau tai nạn trong ngày nghỉ Tết Dương lịch trên đường Mỹ Phước Tân Vạn, đoạn qua phường Định Hòa, TP.Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương vào chiều ngày 1.1.2019.
Vỉa hè bị lấn chiếm trên đường số 18 /// THANH ĐÔNG

Vỉa hè thành khuôn viên riêng

0
Theo quy hoạch tổng thể, lòng đường số 18 (P.Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, TP.HCM) rộng 10m và vỉa hè mỗi bên 5m. Thế nhưng, hiện nay, đường và vỉa hè ở đây chỗ hẹp chỗ rộng bởi có quá nhiều dự án tồn tại.
Chiến đấu với khói bụi nhờ 'vỉa hè giảm ô nhiễm'

Chiến đấu với khói bụi nhờ 'vỉa hè giảm ô nhiễm'

0
Với nỗ lực cải thiện chất lượng không khí, một công ty Ba Lan đã lát một vỉa hè ở thủ đô Warsaw bằng các tấm lát làm từ một loại bê tông đặc biệt để giúp giảm các chất gây ô nhiễm từ khói xe.
Quán vỉa hè nổi tiếng thế giới

Quán vỉa hè nổi tiếng thế giới

0
Quán ăn vỉa hè trở nên nổi tiếng khắp thế giới khi xuất hiện trong show truyền hình No Reservation của vua ẩm thực Anthony Michael Tony Bourdain vào năm 2009.
Cẩu Land Cruiser bạc tỉ “núp” sau lưng Nhà thờ Đức Bà

Cẩu Land Cruiser bạc tỉ “núp” sau lưng Nhà thờ Đức Bà

0

Khoảng 16 giờ ngày 3.8.2018, lực lượng chức năng phường Bến Nghé (Q.1, TP.HCM) trong lúc đi tuần tra phát hiện ô tô biển số 51F - 929.43 đậu “núp” phía sau lưng Nhà thờ Đức Bà nên kiểm tra. Sau nhiều lần tìm cách liên lạc với tài xế ô tô nhưng không thành, lực lượng chức năng đã lập biên bản niêm phong ô tô này; đồng thời triển khai xe cẩu đưa ô tô này về trụ sở.