Viber trên dekstop nâng cấp lên bản 4.2

0 Thanh Niên Online

(TNO) Sau một thời gian ngắn tung ra phiên bản Viber 4.2 chạy trên iOS, ngày 13.6, Viber tiếp tục tung ra phiên bản cải tiến này chạy trên máy tính cá nhân.

Viber trên dekstop nâng cấp lên bản 4.2

(TNO) Sau một thời gian ngắn tung ra phiên bản Viber 4.2 chạy trên iOS, ngày 13.6, Viber tiếp tục tung ra phiên bản cải tiến này chạy trên máy tính cá nhân.

Viber trên dekstop nâng cấp lên bản 4.2 - ảnh 1

Theo đó, Viber trên máy tính cá nhân sau khi lên bản 4.2 sẽ được thay đổi lại thành giao diện phẳng, bảng sticker cũng có thể thay đổi linh hoạt từ vị trí gần khung gõ (typing) sang cạnh phải của giao diện của ứng dụng.

Đặc biệt, bản chạy trên máy tính cá nhân sau khi được cập nhật cũng đã cải tiến lại khả năng truyền tải video call, nhằm nâng cao chất lượng trải nghiệm cho người dùng.

Ngoài ra, Viber cũng công bố họ vừa đạt được một con số khá ấn tượng khi có 100 triệu người dùng Viber trên toàn cầu tham gia trực tuyến (online) cùng lúc.

Riêng tại thị trường Việt Nam, Viber vừa cung cấp miễn phí thêm một bộ sticker “Rudy”, được viết riêng cho mùa World Cup 2014.

Hiện tại, người dùng máy tính cá nhân có thể tải miễn phí bản Viber 4.2 tại địa chỉ: http://viber.com/desktop (có cả phiên bản chạy trên Windows, Mac và Linux).

Thành Luân

>> Viber sẽ có số 'Hotline' tại Việt Nam
>> Viber bổ sung khả năng chặn cuộc gọi
>> Viber có phiên bản chạy trên Windows 8.1
>> Viber tung ra bộ sticker Tết Giáp Ngọ 2014
>> Viber chạm mốc 175 triệu người dùng

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Mở hộp AirPods Pro 2: Liệu có đáng để 'xuống tiền'?

Mở hộp AirPods Pro 2: Liệu có đáng để 'xuống tiền'?

Được Apple ra mắt vào đầu tháng 9.2022, AirPods Pro thế hệ thứ hai, hay còn gọi là AirPods Pro 2 đã có nhiều nâng cấp đáng kể so với thế hệ đầu tiên. Với giá bán không đổi, liệu đây có là chiếc tai nghe đáng để "xuống tiền" hay không?