Video: Cận cảnh sao gốc Việt Maggie Q đẹp rạng rỡ tại Hà Nội

0 Thanh Niên Online

(TNO) Tối 9.4, nữ diễn viên gốc Việt Maggie Q (Lý Mỹ Kỳ), đại sứ thiện chí của chiến dịch kêu gọi ngừng sử dụng sừng tê giác có mặt tại sân bay quốc tế Nội Bài, Hà Nội.

(TNO) Tối 9.4, nữ diễn viên gốc Việt Maggie Q (Lý Mỹ Kỳ), đại sứ thiện chí của chiến dịch kêu gọi ngừng sử dụng sừng tê giác có mặt tại sân bay quốc tế Nội Bài, Hà Nội.

 
Video: Vẻ đẹp rạng ngời của Maggie Q trong vòng vây người hâm mộ (Thực hiện: Thúy Hằng)

Maggie Q có mặt tại Hà Nội cùng vị hôn phu, anh Dylan McDermott, diễn viên phim American Horror Story và mẹ cô, bà Catherine Hong Quigley, một người Việt Nam quê gốc ở Ninh Bình.

Hôm nay, ngôi sao diễn viên này sẽ có một buổi nói chuyện về chiến dịch chấm dứt sử dụng sừng tê giác. Chiến dịch này được phát động bởi tổ chức quốc tế WidAid, Quỹ hoang dã châu Phi AWF kết hợp với tổ chức CHANGE tại Việt Nam.

Ngày 11.4, Maggie Q sẽ tới TP.HCM, thăm địa đạo Củ Chi, Trạm cứu hộ động vật hoang dã Củ Chi, thực hiện một bộ phim ngắn kêu gọi bảo vệ loài tê tê vốn cũng đang bị đe dọa do tình trạng tiêu thụ trái phép, ngày càng gia tăng tại Việt Nam và Trung Quốc.

Maggie Q tên tiếng Anh đầy đủ là Margarnet Denise Quigley. Cô sinh ra tại Hawaii với cha là người Mỹ gốc Ireland và mẹ là người Việt Nam.

Maggie Q được xem là nữ diễn viên gốc Việt thành công nhất tại Mỹ. Khởi nghiệp với nghề người mẫu, ngay từ năm 17 tuổi, Lý Mỹ Kỳ đã phải đi qua rất nhiều nước để có thể tìm kiếm cơ hội phát triển như Nhật, Hongkong, sau đó là Mỹ…

Năm 2006, Lý Mỹ Kỳ chính thức vượt qua khỏi ranh giới của điện ảnh Hoa ngữ khi xuất hiện bên cạnh Tom Cruise trong bộ phim Mission Impossilbe 3. Một năm sau, cô đảm nhận một vai nữ phụ trong phim Die Hard 4 và sau đó là Ball of Fury (2007), King of Fighters (2010), Priest (2011).

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm