Video hiếm hoi về Đoàn Văn Hậu sau 14 ngày cách ly tập trung

0 Thanh Niên Online

Sáng 16.8, Đoàn Văn Hậu đã chính thức kết thúc thời gian 14 ngày cách ly. Anh đã được gia đình và người thân đến đón từ Quảng Ninh về lại Hà Nội sẵn sàng gia nhập CLB Hà Nội chuẩn bị thi đấu.

Sau một thời gian xả trại để các cầu thủ về với gia đình, nghỉ ngơi và hồi phục, tối 16.8 đội Hà Nội sẽ chính thức tập trung để ngày 17.8 tập luyện trở lại. Đoàn Văn Hậu sẽ tập trung muộn hơn các đồng đội 2 ngày.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

World Cup 2022: ‘Thị trường chợ đen’ đẩy giá vé lên cao 10 lần

World Cup 2022: ‘Thị trường chợ đen’ đẩy giá vé lên cao 10 lần

Thị trường vé chợ đen đã hình thành ở Qatar, một phe vé cho biết ông đã kiếm đủ tiền để chi trả cho chuyến đi tới vòng chung kết World Cup, cộng với tiền hoa hồng. Việc bán vé bất hợp pháp ở Doha đang chứng kiến giá tăng vọt gấp 10 lần giá trị ban đầu, ẩn trong các nhóm WhatsApp, cũng như các trang mạng xã hội và những nơi khác.

HLV Luis Enrique bắt các cầu thủ Tây Ban Nha tập đá 1.000 quả 11 mét

HLV Luis Enrique bắt các cầu thủ Tây Ban Nha tập đá 1.000 quả 11 mét

HLV Luis Enrique tiết lộ, ông đã yêu cầu các cầu thủ Tây Ban Nha tập sút ít nhất 1.000 quả 11 mét từ hơn một năm qua, ở cả CLB lẫn khi lên tuyển. Ông không xem các loạt đá luân lưu là chuyện may rủi và có thể cải thiện nhờ tập luyện. Vấn đề duy nhất là việc các cầu thủ không được tập với áp lực và sự căng thẳng như trong các trận chính thức.