Tăng Gia Hân | SBD 001| Bài thi Em nhảy Ghen Cô Vy

0
Bài dự thi Em nhảy Ghen Cô Vy của thí sinh Tăng Gia Hân, số báo danh 001 đến từ TP.HCM. Hãy gửi video tham dự cuộc thi Em nhảy Ghen Cô Vy đến ghencovy@thanhnien.vn.
Dịch Covid-19 đang diễn biến hết sức phức tạp, làm xáo trộn cuộc sống của người dân và các hoạt động kinh tế, giáo dục, văn hóa. Nhằm giảm bớt nguy cơ nhiễm bệnh, mỗi một cá nhân được khuyến cáo áp dụng các biện pháp phòng ngừa như rửa tay bằng xà phòng, dung dịch sát khuẩn. Trên tinh thần đó, cuộc thi Em nhảy Ghen Cô Vy do Báo Thanh Niên phát động tổ chức nhằm góp phần cùng cộng đồng nâng cao nhận thức của người dân, đặc biệt là trẻ em về tầm quan trọng của việc rửa tay, vệ sinh cá nhân phòng chống bệnh Covid-19.
Tăng Gia Hân | SBD 001| Bài thi Em nhảy Ghen Cô Vy - ảnh 1

Báo Thanh Niên phát động cuộc thi "Em nhảy Ghen Cô Vy"

Cẩm Tiên

Thí sinh quay video nhảy mô phỏng lại vũ điệu rửa tay trên nền nhạc ca khúc Ghen Cô Vy và gửi tới chương trình. Vũ đạo có thể giống vũ điệu rửa tay của vũ công Quang Đăng hoặc tự sáng tạo vũ điệu mới mà không làm mất đi tinh thần và thông điệp của bài hát Ghen Cô Vy.
Bài hát Ghen Cô Vy do nhạc sĩ Khắc Hưng sáng tác, ca sĩ Min và Erik trình bày, Viện Sức khỏe Nghề nghiệp và Môi trường (NIOEH, Bộ Y tế) sản xuất. Báo Thanh Niên sử dụng với sự đồng ý của NIOEH.
Cuộc thi dành cho thí sinh sinh từ ngày 1.1.2005 trở về sau với giải thưởng gồm:
- 1 giải nhất: 20.000.000 đồng
- 2 giải nhì: 10.000.000 đồng
- 3 giải ba: 5.000.000 đồng
- 5 giải khuyến khích: 1.000.000 đồng
- 1 giải video được yêu thích nhất: 15.000.000 đồng
Bên cạnh cuộc thi chính thức dành cho thí sinh sinh từ 1.1.2005 trở về sau, Ban Tổ chức cũng phát động chương trình hưởng ứng cuộc thi Em nhảy Ghen Cô Vy. Theo đó, các cá nhân và tập thể ở mọi độ tuổi được hoan nghênh gửi video “nhảy điệu Ghen Cô Vy” tới Ban tổ chức để hưởng ứng, cổ vũ cho các thí sinh nhỏ tuổi. 
Hãy gửi video tham dự cuộc thi Em nhảy Ghen Cô Vy đến ghencovy@thanhnien.vn.
Ngoài ra, Báo Thanh Niên cũng hoan nghênh công chúng ở mọi lứa tuổi gửi video hưởng ứng cuộc thi. Các video của tác giả nằm ngoài độ tuổi quy định sẽ được đăng tải nếu đạt yêu cầu nhưng không được xét giải.
Mời các bạn đọc thể lệ tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm