16.000 người thức đến 0 giờ chờ xem Huỳnh Lập kể... chuyện ma

0 Thanh Niên Online
Sê-ri chuyện ma "Một nén nhang" của Huỳnh Lập vừa ra mắt đã thu hút sự quan tâm rất lớn từ khán giả. Trong đó, tập 2 với chủ đề "Ma cây" công chiếu lúc 0 giờ ngày 25.4.2020 đã thu hút 16.000 người theo dõi cùng lúc.
Sê-ri chuyện ma "Một nén nhang" của Huỳnh Lập vừa ra mắt đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của khán giả với lượt xem "khủng" và liên tục nằm trong top thịnh hành của YouTube Việt Nam. Nhiều khán giả tỏ ra khá thích thú với ý tưởng độc đáo, mới lạ và sự đầu tư công phu của nam nghệ sĩ. 
16.000 người thức đến 0 giờ chờ xem Huỳnh Lập kể... chuyện ma - ảnh 1

Nội dung các tập kể những câu chuyện mang màu sắc tâm linh

Ảnh: NVCC

Huỳnh Lập cho biết đây là loạt chương trình được anh ấp ủ qua với nội dung kể những câu chuyện mang màu sắc tâm linh nhưng chứa đựng các thông điệp nhân văn. 
Tập 1 lấy chủ đề "Cúng cô hồn", một trong những thói quen của người Việt từ xưa đến nay, chỉ trong vòng 7 ngày đã thu hút đến hơn 4 triệu lượt xem cùng hàng trăm nghìn lượt yêu thích và hàng chục nghìn lượt bình luận. Tập 2 cũng chọn một đề tài khá quen thuộc với văn hóa dân gian người Việt. Đó là khái niệm "Ma cây" được Huỳnh Lập truyền tải từ cả góc độ tâm linh lẫn khía cạnh khoa học.
16.000 người thức đến 0 giờ chờ xem Huỳnh Lập kể... chuyện ma - ảnh 2

Dù công chiếu vào 12h đêm nhưng video của Huỳnh Lập vẫn thu hút rất nhiều người xem và trụ vững trên top thịnh hành

Ảnh: Chụp màn hình

16.000 người thức đến 0 giờ chờ xem Huỳnh Lập kể... chuyện ma - ảnh 3

Mở đầu mỗi tập phim, Huỳnh Lập luôn nhắc nhở khán giả cân nhắc trước khi xem

Ảnh: Chụp màn hình

Trước mỗi video, nam nghệ sĩ đều nhắc nhở về việc "video có sử dụng hình ảnh kinh dị, khán giả cân nhắc trước khi xem". Đặc biệt, anh chọn khung giờ 12 giờ đêm để phát hành nhưng vẫn thu hút lượng người xem rất lớn. Trong đó, tập 2 được công chiếu lúc 0 giờ ngày 25.4.2020 đã thu hút hơn 16.000 người theo dõi cùng lúc.
16.000 người thức đến 0 giờ chờ xem Huỳnh Lập kể... chuyện ma - ảnh 4

Huỳnh Lập là nghệ sĩ trẻ được đánh giá luôn có những sản phẩm sáng tạo, mới lạ

Ảnh: FBNV

Chia sẻ về sự thành công bất ngờ này, Huỳnh Lập cho biết năm 2020 anh chuẩn bị đến 4 dự án lớn. Tuy nhiên, do mùa dịch nên đành dời lại và phát 2 dự án nhỏ gọn, an toàn. Với sản phẩm lần này, Huỳnh Lập mong muốn đây đơn thuần cũng chỉ là sản phẩm giải trí để phục vụ khán giả.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Vũ Ngọc & Son biến Đại nội Huế thành sàn catwalk

Vũ Ngọc & Son biến Đại nội Huế thành sàn catwalk

Một thông tin thu hút sự quan tâm đặc biệt của giới mộ điệu là việc hai nhà thiết kế Vũ Ngọc và Son quyết định thực hiện show thời trang tại ngay Đại nội Huế, thuộc thuộc cụm quần thể di tích được UNESCO công nhận là Di sản Văn hóa Thế giới.