Á khôi Dương Yến Nhung đại diện Việt Nam dự thi Hoa hậu Du lịch Thế giới

0 Thanh Niên Online
Đích thân chủ tịch tổ chức Miss Tourism Organization của Philippines (đồng thời là đơn vị tổ chức cuộc thi) sang tận nơi để trao thư mời Dương Yến Nhung dự thi Hoa hậu Du lịch Thế giới 2019.
Sau thành công của mùa đầu tiên với ngôi vị hoa hậu thuộc về người đẹp Huỳnh Vy đến từ Việt Nam, cuộc thi Hoa hậu Du lịch Thế giới chính thức khởi động mùa 2. Đại diện Việt Nam năm nay là Á khôi Dương Yến Nhung. Người đẹp cao 1,7 m, số đo ba vòng 87 - 60 - 90 cm. Cô tốt nghiệp Học viện Hàng không Việt Nam và từng đoạt giải Á khôi 1 tại Hoa khôi Nhan sắc Việt Nam 2016.
Á Khôi Dương Yến Nhung chia sẽ: “Cảm nhận của mình là đến với cuộc thi này mình sẽ cố gắng hết sức, học hỏi nhiều hơn nữa vì mỗi bước chân mình đi là một sự cố gắng, là một hành trình. Nhung tin rằng Nhung sẽ cố gắng hết sức và nỗ lực như vậy. Hy vọng mọi người sẽ ủng hộ cho Nhung trong cuộc thi lần này nhé!”
Á khôi Dương Yến Nhung đại diện Việt Nam dự thi Hoa hậu Du lịch Thế giới - ảnh 1

Á khôi Dương Yến Nhung trong buổi công bố đại diện Việt Nam đi thi Hoa hậu Du lịch thế giới

Ảnh: NVCC

Dương Yến Nhung cùng ê kíp đang gấp rút chuẩn bị hành trang lên đường sang Philippines để dự thi. Đêm chung kết sẽ diễn ra vào ngày 27.10.2019 với các phần thi: Trang phục truyền thống, bikini, dạ hội và ứng xử.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm