Ái Phương lầy lội tỏ tình, mời Lê Thiện Hiếu 'lái máy bay' trên sóng livestream

0 Thanh Niên Online
Trong thử thách troll sao của chương trình Gương mặt showbiz, khi nhận dược yêu cầu tỏ tình với một ngôi sao đang nằm trong top Nghệ sĩ Trending trên NhacCuaTui để tỏ tình công khai, Ái Phương đã ngay lập tức chọn Lê Thiện Hiếu.
Dù có chung quản lý nhưng vì lịch trình nên Ái PhươngLê Thiện Hiếu có khá ít cơ hội để gặp gỡ nhau. Tuy vậy, nữ ca sĩ tiết lộ, hai chị em ở ngoài đời vẫn là những người bạn thân thiết. Trong thử thách troll sao của chương trình Gương mặt showbiz, khi nhận dược yêu cầu tỏ tình với một ngôi sao đang nằm trong top Nghệ sĩ Trending trên NhacCuaTui để tỏ tình công khai, Ái Phương đã ngay lập tức chọn Lê Thiện Hiếu.
Ái Phương lầy lội tỏ tình, mời Lê Thiện Hiếu 'lái máy bay' trên sóng livestream  - ảnh 1

Lê Thiện Hiếu và Ái Phương có chung quản lý

NVCC

Liệu Lê Thiện Hiếu và Tia Hải Châu sẽ phản ứng như thế nào sau khi theo dõi màn tỏ tình đầy bất ngờ ngày của Ái Phương?
Ái Phương vừa chính thức quay trở lại với khán giả qua dự án The Ai Phuong Show mùa 2 với sự đầu tư chỉn chu về hình ảnh lẫn các ca khúc, hứa hẹn tạo nên nhiều cảm xúc cho người xem. Trong dự án này, Ái Phương sẽ cover lại những ca khúc nhạc Hoa bất hủ với phần lời Việt do chính cô tự viết lại.
Ái Phương lầy lội tỏ tình, mời Lê Thiện Hiếu 'lái máy bay' trên sóng livestream  - ảnh 2

The Ai Phuong Show mùa 2 sẽ có nhiều ca khúc nhạc phim bất hủ

NVCC

Đồng thời, Ái Phương hy vọng The Ai Phuong Show mùa 2 sẽ giúp cô khắc hoạ rõ nét chân dung cũng như màu sắc âm nhạc, sự tiến bộ của giọng hát của Ái Phương trong trái tim khán giả.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm