Ái Phương tiết lộ The Ai Phuong show mùa 2: Hứa hẹn hoành tráng và mới lạ

0 Thanh Niên Online
Sau thành công của mùa 1, Ái Phương và NhacCuaTui tiếp tục cho ra mắt mùa 2 của dự án The Ai Phuong show. Ái Phương tiết lộ, sự đầu tư cho mùa 2 sẽ hoành tráng và hoàn toàn mới mẻ so với mùa 1.
Sau thành công của mùa 1, Ái PhươngNhacCuaTui tiếp tục cho ra mắt mùa 2 của dự án The Ai Phuong show. Ái Phương tiết lộ, sự đầu tư cho mùa 2 sẽ hoành tráng và hoàn toàn mới mẻ so với mùa 1.
Ái Phương tiết lộ The Ai Phuong show mùa 2: Hứa hẹn hoành tráng và mới lạ - ảnh 1

The Ai Phuong show mùa 2 sẽ được đầu tư hoành tráng hơn mùa 1

NVCC

 
Ái Phương tiết lộ, sau các video cover ở mùa 1, có rất nhiều khán giả yêu cầu cô cover thêm những ca khúc nhạc Hoa khác. Sau một thời gian xem xét, Ái Phương lựa chọn 10 ca khúc và cuối cùng chốt lại còn 5 ca khúc để quay video và thu âm.
The Ai Phuong show mùa 2 sẽ có 5 tập với những ca khúc nhạc Hoa kinh điển, chủ yếu là nhạc phim, đưa khán giả trở lại với những bộ phim TVB gắn liền với tuổi thơ, tuổi trẻ của nhiều khán giả.
 

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Hạ Anh nói gì khi đóng cặp với nam tài tử TVB Dương Minh?

Hạ Anh nói gì khi đóng cặp với nam tài tử TVB Dương Minh?

"Mình cảm thấy anh Dương Mình là một người rất đáng yêu. Cả anh Dịch Dương cũng là một người cực kì đáng yêu bởi vì mình cảm thấy rất thoải mái trong bộ phim này, bởi vì những diễn viên mà mình đóng chung thì mình có thể trò chuyện với họ bằng Tiếng Anh", Hạ Anh chia sẻ.