Anh Tóc Dài gặp tai nạn hy hữu trên sóng chương trình khiến MC há hốc mồm

0 Thanh Niên Online
Anh Tóc Dài bị ngã đến hai lần ngay trên sóng chương trình của Báo Thanh Niên. Một số fan để lại bình luận hỏi thăm, số khác còn troll lại: "Anh Tóc Dài hay quá trời"!
Một trong những phần giao lưu lầy lội nhất tại phim trường Báo Thanh Niên phải kể đến lần giao lưu với diễn viên Tiến Hoàng và Minh Hoàng (còn gọi là Anh Tóc Dài). Cả hai đều là thành viên của nhóm làm phim Action C. 
Anh Tóc Dài gặp tai nạn hy hữu trên sóng chương trình khiến MC há hốc mồm - ảnh 1

Anh Tóc Dài trong phim Phong Lăng đại hiệp

Anh Tóc Dài gặp tai nạn hy hữu trên sóng chương trình khiến MC há hốc mồm - ảnh 2

Cả hai là thành viên nhóm Action C


Đây là nhóm chuyên làm các phim ngắn hành động, phát trên YouTube, tập trung những anh em yêu thích thể loại phim hành động hài. Trong đó, Tiến Hoàng là diễn viên hành động từng tham gia một số phim tại Mỹ. Minh Hoàng (thường được gọi là Anh Tóc Dài), là dân cascadeur, học võ hơn 10 năm, từng tham gia vai phản diện trong phim ngắn Sóng gió của Jack và K-ICM, chỉ đạo hành động cho nhiều phim, MV ca nhạc... 
Tiến Hoàng - Minh Hoàng được xem là cặp đôi hoàn hảo trong các clip hành động hài của Action C. Cả hai từng nổi lên nhờ clip Sát phá lang, tái hiện trận đánh của Ngô Kinh và Chân Tử Đan đạt hơn 10 triệu view trên YouTube.
Trong lần giao lưu với khán giả Báo Thanh Niên, bên cạnh những chia sẻ về sự nghiệp diễn xuất hay thành công bất ngờ của phim Phong Lăng đại hiệp khi lọt top trending YouTube Việt Nam nhiều ngày liền ở thời điểm mới ra mắt, Tiến Hoàng và Anh Tóc Dài còn lầy lội đi đường quyền theo yêu cầu của khán giả.
Anh Tóc Dài gặp tai nạn hy hữu trên sóng chương trình khiến MC há hốc mồm - ảnh 3

Diễn viên Tiến Hoàng


Dù học võ nhiều năm nhưng khi biểu diễn một vài động tác cho khán giả xem, Anh Tóc Dài lại bị ngã đến hai lần ngay trên sóng chương trình. Khi được MC Quang Huy hỏi lại đó là cú ngã thật hay cố tình ngã thì nam diễn viên tỏ ra xấu hổ xin phép được bỏ qua câu hỏi và đề nghị được tiếp tục chương trình bằng những câu hỏi khác. 
Không ít khán giả để lại bình luận ngay dưới video. Một số fan để lại lời hỏi thăm, số khác troll lại bằng câu nói: “Anh Tóc Dài hay quá trời” - được chế lại từ câu nói “Anh Lăng hay quá chời” của chính nam diễn viên trong phim Phong Lăng đại hiệp. Cụ thể thế nào, mời quý khán giả theo dõi clip! 
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Jack "phản pháo" khi ca khúc LAYLALAY bị chê khó nghe

Jack "phản pháo" khi ca khúc LAYLALAY bị chê khó nghe

Với ca khúc LAYLALAY, Jack đã thử nghiệm với một thể loại âm nhạc hoàn toàn mới và nhận được nhiều ý kiến trái chiều. Tuy nhiên, nam ca sĩ thẳng thắn "đáp trả" khiến người hâm mộ thích thú.