Anti-fan chỉ trích Trấn Thành hay nói đạo lý, Ngọc Thanh Tâm: “Tôi muốn còn không được“

3 Thanh Niên Online
Không chỉ có Hương Giang hay Thủy Tiên, gần đây Trấn Thành cũng phát hiện bị lập nhóm antifan với số lượng hơn 10 ngàn thành viên.
Trấn Thành từng chia sẻ trên trang cá nhân bản thân anh rất buồn khi chưa kịp vui vì góp mặt trong danh sách những người có sức ảnh hưởng của Châu Á thì bất ngờ phát hiện group anti fan với hơn 10 ngàn thành viên. Nhiều người chỉ trích nam MC “hay nói đạo lý và thích dạy đời người khác”. Nam MC trải lòng: "Ai thương tôi, tôi cảm ơn. Ai ghét tôi, cũng được, không sao!".
Anti-fan chỉ trích Trấn Thành hay nói đạo lý, Ngọc Thanh Tâm: “Tôi muốn còn không được“ - ảnh 1
Trấn Thành cũng đang góp mặt trong dự án web-drama Tâm Sắc Tấm. Anh vào vai thần tượng của Tâm là Louis Trần - ông hoàng truyền thông Việt Nam, người luôn xuất hiện với những câu nói đối nhân xử thế, những bài học làm giàu… Vai diễn này không ít người nhận xét là có nhiều điểm tương đồng với hình tượng Trấn Thành thực tế trên sóng truyền hình.  
Anti-fan chỉ trích Trấn Thành hay nói đạo lý, Ngọc Thanh Tâm: “Tôi muốn còn không được“ - ảnh 2


Ngọc Thanh Tâm cho biết dù đây là web-drama do cô đầu tư nhưng lại nhận được sự ủng hộ và giúp sức rất nhiệt tình từ phía Trấn Thành. Việc nam MC nhận chỉ trích từ anti-fan, Ngọc Thanh Tâm cũng thẳng thắn nhận định: 

“Tôi nghĩ một người nghệ sĩ còn có thể làm cho người ta bàn luận về mình là người nghệ sĩ đó đang hot, bất kể là bàn luận theo kiểu gì. Tôi thấy anh Thành nói câu nào cũng bàn luận được tức là ảnh quá hot rồi. Đó là chuyện không ai có thể chối cãi được. Chẳng lẽ bây giờ tôi cũng ước được như anh Thành nói câu nào cũng được người ta bàn luận thì hơi ăn theo nhưng cũng đúng mà, đâu phải dễ để nói ra câu nào cũng đủ để khiến người ta quan tâm, bàn luận về mình đâu. Thực ra tôi nghĩ anti-fan cũng là một dạng của fan hâm mộ. Đôi khi họ lại quan tâm và để ý những lợi nói lẫn các dự án của mình hơn cả những người khác nữa”.
Anti-fan chỉ trích Trấn Thành hay nói đạo lý, Ngọc Thanh Tâm: “Tôi muốn còn không được“ - ảnh 3

Ngọc Thanh Tâm và Trấn Thành trong buổi ra mắt phim

Anti-fan chỉ trích Trấn Thành hay nói đạo lý, Ngọc Thanh Tâm: “Tôi muốn còn không được“ - ảnh 4

Cô thú nhận Trấn Thành giữ nhiều vai trò trong web-drama Tâm Sắc TấmNữ diễn viên cũng thú nhận dù chỉ đảm nhận vai trò là cố vấn nghệ thuật nhưng bên cạnh đó, Trấn Thành còn hỗ trợ cô rất nhiều từ khâu kịch bản, diễn viên, trang phục, trực tiếp ra hiện trường tư vấn về hình ảnh lẫn diễn xuất của các diễn viên khác, nam MC thậm chí còn đến tận phòng dựng, trau chuốt từng hình ảnh cho phim. “Nếu cho tôi kể có lẽ kể tới ngày mai cũng không hết công lao và vai trò của anh Thành trong phim này”. 
Hiện tại Tâm Sắc Tấm vừa cho ra mắt tập 2 của phim và nhận được đảo sự ủng hộ của khán giả. Phim nhanh chóng lọt top thịnh hành trên nền tảng YouTube Việt Nam và trục vững ở top cao trong nhiều ngày. 
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Huy

Huy

Đúng vậy, ông này hay nói đạo lý, nổi tiếng rồi thì cố giữ hình ảnh đi nhé, đừng để người khác ghét nhiều, xuất hiện nhiều trê sóng truyền hình quá rồi, mà hay diễn lố diễn sâu, ai ưu nổi. Thêm cô vợ nói không rành tiếng Việt mà cứ xuất hiện trên sóng suốt , phải nói rằng 2 vợ chồng này nhiều người không ưu là đúng !
le***@gmail.com

le***@gmail.com

Thật là khó để vừa lòng đc tất cả mọi người. Nhưng sao ng ta lại ghét ng nói đạo lí ha??
Ngoc Nguyen

Ngoc Nguyen

Antifan ư? Đã phần là soi mói và ganh tị.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm