Bạn trai vướng nghi án gạ tình, Hương Giang chính thức lên tiếng

2 Thanh Niên Online
Hương Giang cho biết 3 ngày qua cuộc sống của cô trở nên rộn ràng hơn khi nhận rất nhiều lời chúc phúc, kể cả những tin đồn thất thiệt khi hẹn hò Matt Liu.
Những ngày qua, việc Hương Giang hèn hò anh chàng CEO người Singapore - Matt Liu sau chương trình "Người ấy là ai" đã trở thành chuyện vui chung của cả showbiz.
Bạn trai vướng nghi án gạ tình, Hương Giang chính thức lên tiếng - ảnh 1

Ảnh: NVCC

Tuy nhiên, bên cạnh việc nhận được nhiều lời chúc mừng từ các nghệ sĩ, đồng nghiệp, bạn bè và người hâm mộ thì cặp đôi này cũng vấp phải "sóng gió" đầu tiên. Đó là việc Matt Liu bị một cô gái tố "gạ tình" trên ứng dụng hẹn hò Tinder. Dẫu vậy, việc cô gái không đưa được chi tiết nào cụ thể ngoài tin nhắn "hi em" được gửi đến từ một tài khoản được cho là Matt Liu cách đây gần 1 năm khiến dân mạng quay ngược lại cho rằng cô đang "ăn theo" để nổi tiếng.
Mới đây, Hương Giang quyết định lên tiếng để khép lại mọi ồn ào. Cô cho biết 3 ngày qua cuộc sống của mình trở nên rộn ràng hơn khi nhận rất nhiều lời chúc phúc, kể cả những tin đồn thất thiệt. Nàng hậu bật mí: "Matt sinh năm 94, nhỏ hơn Giang 3 tuổi, không biết gì về showbiz, là dân kinh doanh nên hôm qua thấy trên mạng ầm ĩ, Matt hoang mang lắm, không nghĩ mọi thứ lại lạ lẫm đến vậy. Matt cũng không phải là nghệ sĩ để quen với những tin đồn thất thiệt như thế... Mình trộm nghĩ nếu làm gì để giảm bớt áp lực cho cả 2 thì cũng tốt!".
Để bảo vệ cuộc sống cá nhân khỏi những ồn ào không đáng có, Hương Giang quyết định sẽ hạn chế chia sẻ chuyện tình cảm lên mạng xã hội mà sẽ tập trung chăm chút nó trong đời thực. Tuy nhiên, cô khẳng định vẫn sẽ chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc khi cảm thấy muốn chứ không vì sợ mà "chôn giấu" luôn. Trước tuyên bố của Hương Giang, người hâm mộ cũng tỏ ra khá cảm thông bởi có là người nổi tiếng cũng cần có sự riêng tư nhất định.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyen Dinh Lang

Nguyen Dinh Lang

Tào lao
Ba Lê

Ba Lê

Cố lên cô matt ơi.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm