Bầu show khét tiếng Sài Gòn: 'Ngày xưa ra đường bị nói bê đê…buồn lắm, lấy vợ phải gồng'

10 Thanh Niên Online
Đó là chia sẻ của diễn viên Minh Thành cũng là bầu sô nổi tiếng tại TP.HCM. Ông là một trong những người góp phần đưa tiếng hát của những người đồng tính, chuyển giới đến các đám cưới, đám ma, hội chợ tại TP.HCM trong vài thập niên trở lại đây.
Sau khi có chút tiếng tăm và vốn liếng, bầu sô Minh Thành đã quyết định làm một bộ phim để đời về cuộc đời mình. Đây là web-drama dài 7 tập có tựa đề “Mẹ tôi là đàn ông”. Bộ phim xoay quanh cuộc đời của diễn viên Minh Thành, con trai trưởng trong một gia đình có bảy anh chị em nên chuyện có vợ con để nối dõi luôn là điều mà ba má trông chờ. Thế nhưng, oái ăm thay Minh Thành lại là người đồng tính. Ông phải vượt qua áp lực của gia đình và những kỳ thị của xã hội về giới tính của mình ở những năm 1970-1980.
Bầu show khét tiếng Sài Gòn: 'Ngày xưa ra đường bị nói bê đê…buồn lắm, lấy vợ phải gồng' - ảnh 1

Diễn viên, bầu show Minh Thành chia sẻ trong họp báo

NVCC

Ngoài vai chính do chính Minh Thành đảm nhận, phim còn có sự góp mặt của những gương mặt đình đám như diễn viên Ngân Quỳnh, NSƯT Phi Điểu và nghệ sĩ hài Hoài Linh. Cây hài của làng phim Việt đã quyết định không nhận cát sê để ủng hộ bầu sô Minh Thành.
Bầu show khét tiếng Sài Gòn: 'Ngày xưa ra đường bị nói bê đê…buồn lắm, lấy vợ phải gồng' - ảnh 2

Nghệ sĩ hài Hoài Linh góp mặt trong web-drama

NVCC

Ê kíp thực hiện cũng cho biết thông qua web-drama này mong muốn những bậc phụ huynh có con thuộc cộng đồng LGBT sẽ hiểu hơn về cuộc sống, mong ước của con. Còn đối với bầu sôMinh Thành, đây sẽ là lời tri ân gửi đến ba mẹ trong mùa Vu Lan.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Loan Võ

Loan Võ

Tôi ủng hộ người này. LBGT cũng là người. Vậy thôi. Cùng là con người như nhau. Quan trọng là người tốt thì ok
Phạm Ngọc Hữu

Phạm Ngọc Hữu

Nói cho công bằng thì không ai muốn trong cảnh " nửa bầu nửa bí" nhưng chẳng may lâm vào tình thế này xaxc hội nên cảm thông và ít nhất hãy coi đó là bình thường. Mọi hành vi săm soi kỳ thị đều là vô nhân đạo
Hà Lữ

Hà Lữ

Cha mẹ sinh con trời sinh tính đó là định nghĩa bất di bất dịch của định mệnh, tính đây là tính dục có nghĩa một con người khi được có mặt trên cõi đời thì có thể là nam, là nữ hoặc là giới tính thứ ba gọi chung là lgbt, đó là trời ban cho tings là vậy và bất kể giớ tính nào chỉ cần sống tốt thì chả có gì phải suy nghĩ tiêu cực nhất là các bậc sinh thành phải yêu thương con mình vì đó là con mình.
Quynnh Anh Truong

Quynnh Anh Truong

Lgbt la gi vay
Ngọc Hải

Ngọc Hải

Lesbian gay b tran... Nói chung là theo tiếng anh .. Cộng đồng người có giới tính khác
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm