Bị chê mặc xấu, Hoa hậu Mai Phương Thúy đáp trả cực gắt

4 Thanh Niên Online
NÓI ĐI, NGẠI GÌ! | Không phải Mai Phương Thúy mặc xấu, chẳng qua là cô không muốn mặc đẹp mà thôi.
Đăng quang ngôi vị cao nhất của Hoa hậu Việt Nam năm 2006, ngoài hoạt động nghệ thuật, xã hội, Mai Phương Thúy còn dấn thân vào con đường kinh doanh và gặt hái không ít thành công.
Bị chê mặc xấu, Hoa hậu Mai Phương Thúy đáp trả cực gắt - ảnh 1
Chia sẻ về đam mê kinh doanh, Mai Phương Thúy nói: “Thúy chỉ nghĩ đơn giản rằng, người có tiền trong xã hội mới được hưởng nhiều ưu ái, tự do, nên sẽ cố gắng kiếm nhiều tiền. Thúy không quan trọng địa vị xã hội, giải thưởng hay những công nhận khác như học giỏi, thành tích cao. Quan trọng là phải kiếm được nhiều tiền, dùng tiền bạc để mua sự tiện nghi trong cuộc sống, mua tự do cho mình”
Bị chê mặc xấu, Hoa hậu Mai Phương Thúy đáp trả cực gắt - ảnh 2
Dù thường xuyên diện những trang phục lộng lẫy nhưng cũng không ít lần Mai Phương Thúy bị chê vì mặc xấu. Từng có ý kiến cho rằng không phải Mai Phương Thúy mặc xấu, chẳng qua là cô không muốn mặc đẹp mà thôi. Bất ngờ là cô hoàn toàn đồng ý với lời bình luận này.
Bị chê mặc xấu, Hoa hậu Mai Phương Thúy đáp trả cực gắt - ảnh 3
Bị chê mặc xấu, Hoa hậu Mai Phương Thúy đáp trả cực gắt - ảnh 4
Cô cho biết: “Khi mà mình bị bao quanh bởi rất nhiều thứ đẹp đẽ rồi thì mình lại rất thích những thứ dị dị, trông hơi lôi thôi ấy”.
“Khi Thúy nhìn vào những gương những người nổi tiếng sớm thì họ hay nổi loạn thì Thúy rất là hiểu, ví dụ như là Miley Cyrus, Britney Spears hay Justin Bieber. Tất cả những người nổi tiếng sớm đều có cảm giác đến một lúc nào đấy mình muốn phá bung những chuẩn mực”, Mai Phương Thúy giải thích thêm.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hoàng Ngọc hoan

Hoàng Ngọc hoan

Xã hội này tiền là tất cả, để tâm làm gì
Dân Đen

Dân Đen

Mọi người cứ mặc xấu như Mai Phương Thúy đi xem có đẹp như Thúy ko?
Linh Lan

Linh Lan

Mặc xấu là do stylist hại thôi.
Flamell

Flamell

đẹp mà! đẹp lắm í!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm