Bị đồn ăn chơi, Chi Dân: “Yêu tôi không bao giờ có cơ hội để ghen!”

0 Thanh Niên Online
NÓI ĐI, NGẠI GÌ! | Bị đồn là một “bad boy” (chàng trai ăn chơi) chính hiệu, thế nên những tiết lộ về cuộc sống thường ngày của Chi Dân khiến nhiều người bất ngờ.
Trở lại với MV Sao chẳng phải là anh, Chi Dân đã gây bất ngờ khi gia nhập hội kể chuyện “Tuesday” (người thứ ba) với việc chia sẻ câu chuyện có thật trong giới showbiz Việt.
Bị đồn ăn chơi, Chi Dân: “Yêu tôi không bao giờ có cơ hội để ghen!” - ảnh 1
Trò chuyện cùng host Elly Trần trong chương trình Nói đi, ngại gì!, Chi Dân cho biết việc người trong ngành giải trí yêu nhau là một chuyện hết sức bình thường và có phần khá dễ dàng để xảy ra. Bản thân Chi Dân cùng từng có thời gian yêu người trong giới.
Bị đồn ăn chơi, Chi Dân: “Yêu tôi không bao giờ có cơ hội để ghen!” - ảnh 2
Anh kể: “Cũng không khó khăn hay thuận lợi gì hết, tại vì cái người hồi trước mà Chi Dân quen cũng không phải là nổi tiếng lắm. Chỉ quen nhau thầm lặng thôi, chứ không công khai cho mọi người biết nên cũng không khó khăn gì. Ví dụ, mình quen một người nổi tiếng quá, “hot” quá thì sẽ là đề tài để mọi người bàn luận rất là nhiều, sẽ có những ý kiến trái chiều, có những người nói vô, có những người nói ra, sẽ có rất nhiều vấn đề”.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Ninh Dương Lan Ngọc: 'Tôi cũng nôn lấy chồng lắm rồi'

Ninh Dương Lan Ngọc: 'Tôi cũng nôn lấy chồng lắm rồi'

Trong những ngày Tết, các bậc làm cha mẹ cũng như bà con họ hàng gần xa, câu hỏi mà họ đặt nhiều nhất cho con cái của mình là "Bao giờ lấy chồng" khi đã đến tuổi thành gia lập thất. Ninh Dương Lan Ngọc cũng không ngoại lệ.
'Ký sinh trùng' lại được vinh danh, đường tới Oscar rộng mở?

'Ký sinh trùng' lại được vinh danh, đường tới Oscar rộng mở?

Bộ phim giật gân của Hàn Quốc “Parasite” (Ký sinh trùng) đã làm nên lịch sử khi chiến thắng tại giải thưởng của Nghiệp đoàn Diễn viên Màn ảnh (SAG), trong khi hai diễn viên Joaquin Phoenix và Renee Zellweger được xướng tên tại hạng mục diễn viên xuất sắc nhất.