Bị so sánh với Jack, Trịnh Thăng Bình chốt hạ ấn tượng bằng câu nói này

3 Thanh Niên Online
Trịnh Thăng Bình nói gì khi cách sử dụng nhiều từ Hán Việt trong ca khúc "Bức bình phong" bị so sánh với những sáng tác của Jack?
Sau nhiều ngày tạm hoãn vì sự ra đi đột ngột của nghệ sĩ Chí Tài, Trịnh Thăng Bình đã có quyết định ra mắt MV Bức bình phong vào tối 15.12.2020. Nội dung MV mang màu sắc cổ trang với ý tưởng được lấy từ tác phẩm Truyện Kiều của Đại thi hào Nguyễn Du. Trong đó, nam ca sĩ hóa thân thành Sở Khanh nhưng anh lại muốn mang tới một góc nhìn tích cực hơn bởi trước giờ mọi người đều nghĩ nhân vật này là xấu.
Bị so sánh với Jack, Trịnh Thăng Bình chốt hạ ấn tượng bằng câu nói này - ảnh 1

Một vài hình ảnh trong họp báo của Trịnh Thăng Bình

Bị so sánh với Jack, Trịnh Thăng Bình chốt hạ ấn tượng bằng câu nói này - ảnh 2
Được biết, Bức bình phong là một ca khúc sử dụng rất nhiều từ Hán Việt cùng những phép so sánh ẩn dụ, hoán dụ để tạo nên các ẩn ý thú vị qua từng câu hát. Trước câu hỏi có áp lực khi sáng tác mới bị đặt lên bàn cân so sánh với các sản phẩm của Jack - một nghệ sĩ đã thành công với nhiều sáng tác sử dụng từ Hán Việt, Trịnh Thăng Bình thẳng thắn chỉ ra sự khác biệt.
Bị so sánh với Jack, Trịnh Thăng Bình chốt hạ ấn tượng bằng câu nói này - ảnh 3

Ca sĩ Jack

'Bức bình phong là dự án mà Trịnh Thăng Bìnhđặt nhiều tâm huyết trong suốt hơn 10 qua. Anh sẵn sàng đầu tư lên đến hàng tỉ đồng để có được một MV chất lượng, đem lại nhiều giá trị nghệ thuật.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hai

Hai

Điều khác biệt lớn nhất cần được chỉ ra cho mọi người biết đó là.TTB nổi lên được như ngày hôm nay là nhờ tài năng còn ai đó nổi lên là nhờ sự thương hại =))))))
Rong Rêu

Rong Rêu

Nghe cái giọng của jack tui thấy bình thường chứ có hay ho gì đâu...nhái hình tượng tên cướp biển còn lên mặt...
Phuong Son

Phuong Son

Đừng so sánh jack với ttb đơn giản vì jack ko đủ tầm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm