Binz: “Nếu tôi đóng cảnh nóng, đó là Ninh Dương Lan Ngọc”

0 Thanh Niên Online
GƯƠNG MẶT SHOWBIZ | “Tôi rất là thích, tôi là fan của Ninh Dương Lan Ngọc”, đó là lời khẳng định chắc nịch của Binz khi nhắc về “cô Cám” Lan Ngọc.
Từng có thời gian dài sống ở nước ngoài trước khi về nước hoạt động âm nhạc, nên phong cách âm nhạc của Binz có phần khá phóng khoáng.
Trong chương trình Gương mặt showbiz của Báo Thanh Niên, Binz chia sẻ: “Chắc chắn là có giới hạn tôi với những sân khấu lớn và cũng giới hạn số lượng người nghe của mình. Nhưng đó là những cảm xúc của tôi lúc đó nên tôi muốn giữ cái nguồn gốc chính của bài hát và muốn giữ nó gần với cảm xúc của mình nhất. Nên nó “ra” làm sao tôi vẫn giữ như vậy, chỉ gọt giũa cho nó đẹp hơn thôi. Chứ tôi không muốn thay đổi bất kỳ cái gì vì ai hết”.
Binz: “Nếu tôi đóng cảnh nóng, đó là Ninh Dương Lan Ngọc” - ảnh 1
Chương trình Gương mặt showbiz của Báo Thanh Niên, đặt câu hỏi khá khó cho Binz: “Nếu như được chọn đóng cảnh nóng, thì đó sẽ là ai?”. Sau hồi lâu suy nghĩ, Binz đã trả lời đó là Ninh Dương Lan Ngọc.
Thậm chí, anh chàng còn tiết lộ rằng, mỗi khi vô tình nhìn thấy "nàng Cám" Ninh Dương Lan Ngọc ở các sự kiện anh rất thích. Anh tự nhận mình là một fan của cô nàng.
 

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Miu Lê mở đại hội bóc phốt bạn thân Duy Khánh

Miu Lê mở đại hội bóc phốt bạn thân Duy Khánh

NÓI ĐI, NGẠI GÌ! | Là người tỏ ra dè dặt với những người không thực sự thân thiết, nhưng lại khiến Duy Khánh phải bực bội, giận dỗi nhiều lần chỉ vì Miu Lê nghĩ rằng đó là người bạn duy nhất sẽ luôn bên cạnh dù có chuyện gì xảy ra.