BlackBi Thái Vũ - TTeam rap live Anh là người xấu nghe phê hơn cả bản phòng thu

4 Thanh Niên Online
Không nhạc nền, không diễn viên phụ họa, bản hát live của Thái Vũ và "nhân vật bí ẩn số 1" tại trường quay của Hot trend vẫn khiến người hâm mộ mê mẩn.
Thái Vũ là cái tên quen thuộc với người hâm mộ của nhóm hài FAP TV.  Không chỉ được biết đến với vai trò là diễn viên chủ chốt của FAP TV, Thái Vũ còn được nhiều khán giả yêu mến ở một vai trò khác - ca sĩ, nhà sản xuất âm nhạc.
Mới đây, Thái Vũ cùng TTeam (nhóm làm nhạc của Thái Vũ) ra mắt MV Anh là người xấu sau thời gian khá dài vắng bóng trên thị trường âm nhạc Việt. 
BlackBi Thái Vũ - TTeam rap live Anh là người xấu nghe phê hơn cả bản phòng thu - ảnh 1

MV Anh là người xấu có sự tham gia của 2 diễn viên FAP TV là Vinh Râu và Wendy

Ảnh: FBNV

Ra mắt vào đúng thời điểm diễn ra đại dịch Covid-19, MV Anh là người xấu là một trong số ít các sản phẩm được phát hành vào thời điểm này. Nhiều người hâm mộ tỏ ra lo lắng, bày tỏ thắc mắc liệu Thái Vũ có quá mạo hiểm với "bước đi" này. 
BlackBi Thái Vũ - TTeam rap live Anh là người xấu nghe phê hơn cả bản phòng thu - ảnh 2

Trong MV này, Thái Vũ phụ trách sản xuất, "nhân vật bí ẩn số 1" (đeo mặt nạ)
phụ trách hát chính

Ảnh: FBNV

Chia sẻ tại chương trình Hot trendThái Vũ tiết lộ mục đích ban đầu khi thực hiện MV này là đạt 1 triệu lượt xem và vào top thịnh hành của YouTube. Thế nhưng, tính tới thời điểm hiện tại, MV Anh là người xấu đã đạt hơn 3 triệu lượt xem và lọt top 2 thịnh hành của YouTube Việt Nam sau 5 ngày ra mắt. Với thành quả này, TTeam hy vọng đây sẽ là bước đệm chuẩn bị cho việc ra mắt những sản phẩm kế tiếp. 
BlackBi Thái Vũ - TTeam rap live Anh là người xấu nghe phê hơn cả bản phòng thu - ảnh 3

Một phân cảnh trong MV Anh là người xấu

Ảnh: FBNV

Cũng tại Hot trend, Thái Vũ và "nhân vật bí ẩn số 1" - người hát chính trong ca khúc Anh là người xấu - đã không ngại cùng nhau hát live ngay tại trường quay của chương trình. Không nhạc nền, không diễn viên phụ họa, anh em nhà TTeam vẫn thể hiện tròn trịa phiên bản hát chay có phần ngẫu nhiên này. Nhiều khán giả theo dõi chương trình còn bày tỏ sự thích thú và nhận định dù không cầu kỳ, bài bản nhưng bản hát live này vẫn cực kỳ cuốn hút.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Quế Anh

Quế Anh

Muốn xỉu, mà công nhận live hay thiệt, chờ ngày ông đeo mặt nạ lộ diện
Quỳnh Phương

Quỳnh Phương

Báo Thanh Niên nhanh dữ, MV vừa ra cái hốt được hai ông này về talk luôn
Trúc Quân

Trúc Quân

Hai ông này hát live công nhận hay thật, không giống như có mấy người bảo là ca sĩ mà tới lúc hát live lại hát không nổi mới kỳ.
Cao Phong

Cao Phong

Thái Vũ lầy từ đóng phim tới làm nhạc luôn ớ

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm