BTS xin lỗi vì 'em út' Jungkook đến quán bar giữa giãn cách xã hội chống Covid-19

18 Thanh Niên Online
Thành viên nhỏ tuổi nhất nhóm nhạc BTS – Jungkook, đã lên tiếng xin lỗi vì đến một quán bar giữa lúc Hàn Quốc đang thực hiện giãn cách xã hội, nỗ lực không ngừng để ngăn chặn sự bùng phát của virus corona quanh các hộp đêm ở thủ đô Seoul.
 
Thành viên Jungkook – em út của nhóm nhạc nam nổi tiếng toàn cầu BTS đã phải lên tiếng xin lỗi vì đến một quán bar ở khu Itaewon tại thủ đô Seoul (Hàn Quốc) nơi bùng phát dịch Covid-19 gần đây.
Công ty chủ quản của BTS - Big Hit Entertainment, đã đưa ra thông báo trên Twitter, xác nhận Jungkook đã ghé thăm một quán bar và một nhà hàng vào ngày 25.4 cùng với bạn bè của mình, cũng là các nam thần tượng nổi tiếng khác, bao gồm Jaehyun (NCT), Cha Eun-woo (ASTRO) và Mingyu (SEVENTEEN).
BTS xin lỗi vì 'em út' Jungkook đến quán bar giữa giãn cách xã hội chống Covid-19 - ảnh 1

Hội bạn thân sinh năm 1997 đã đến quán bar cùng nhau, từ trái qua: Mingyu (SEVENTEEN), Jungkook (BTS), Cha Eun-woo (ASTRO) và Jaehyun (NCT)

Internet

Thay mặt Jungkook, Big Hit Entertainment đã viết thư xin lỗi, nhấn mạnh rằng “Chúng tôi cúi đầu xin lỗi mọi người”. Vụ dịch Itaewon xảy ra chỉ một tuần sau đó tại các hộp đêm và quán bar, làm dấy lên nỗi sợ về làn sóng lây nhiễm thứ hai. Jungkook cùng nhóm bạn đã tình nguyện làm xét nghiệm, tất cả đều có kết quả âm tính.
Trong khi đó, những nỗ lực ngăn chặn sự bùng phát của virus corona ở Hàn Quốc gần đây đã được tăng cường trở lại khi chính quyền hoãn thời gian mở lại trường học thêm 1 tuần. Các hộp đêm và quán bar vừa được hoạt động trở lại sau khi các quy tắc giãn cách xã hội được nới lỏng hồi đầu tháng 5 đã phải tiếp tục đóng cửa để đề phòng dịch lây lan.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Vân anh

Vân anh

4 người đi chung mà chỉ trách Jungkook zậy🙂
Nhờ bài viết này mới biết 1+1+1+1= 1🙂🙂
BANGTANFAMILY

BANGTANFAMILY

Anh Jungkook như vậy là mất fan đó
Anh đừng như vậy nữa các anh của anh buồn lắm đấy 😔 em ko mún anh bị mọi người ghét
#ARMY
Trần doãn đông

Trần doãn đông

Bn có phải là ARMY ko z
Suki Jeon

Suki Jeon

ukm đúng r. chỉ cần chúng ta cố gắng chuyện j cx sẽ qua thoii
Lê Thị Tân Thùy

Lê Thị Tân Thùy

Mn à anh ấy cũng đã biết sai tự cách ly rồi, sai - biết sai mà sửa, mong mn tha thứ cho a ấy
Vyy

Vyy

Anh ấy chỉ là phạm sai lầm thôi , sai thì có thể sửa mà , mà cũng ko gây nên hậu quả gì lớn cho cộng đồng , mong mọi người bỏ qua và thông cảm cho Cậu út của Bangtan♥️
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm