Các đội bức xúc về luật chơi Cuộc đua kỳ thú, ST Sơn Thạch nói gì?

0 Thanh Niên Online
GƯƠNG MẶT SHOWBIZ | Chương trình truyền hình thực tế Cuộc đua kỳ thú năm 2019 đã khép lại. Trước đó, nhiều đội thi bức xúc về kịch bản và cách làm việc của biên tập chương trình. ST Sơn Thạch của đội Nâu lại tỏ ra rất thông cảm với ban tổ chức chương trình.
Chương trình truyền hình thực tế Cuộc đua kỳ thú năm 2019 đã khép lại với giải quán quân thuộc về đội Vàng H’Hen Niê – Lệ Hằng.
Trước đó, nhiều đội thi bức xúc về kịch bản và cách làm việc của biên tập chương trình. Chẳng hạn, hoa hậu Kỳ Duyên bức xúc cho rằng bị ban tổ chức “đối xử ghẻ lạnh” khi bị cắt sóng trong tập 9, khiến phần xuất hiện của đội Cam (Kỳ Duyên – Minh Triệu) rất ít ỏi. Cô bức xúc: “60 chia hết cho 4 chứ nhỉ? Phần của đội Cam là từ phút thứ 61 trở đi mà không có kết thúc, chỉ tiếc chương trình lên sóng đến phút thứ 60 là cắt rồi”.
Các đội bức xúc về luật chơi Cuộc đua kỳ thú, ST Sơn Thạch nói gì? - ảnh 1

Kỳ Duyên - Minh Triệu đội Cam cho rằng bị BTC chương trình Cuộc đua kỳ thú "ghẻ lạnh"

Cuộc đua kỳ thú

 

Còn đội Hồng của MLee và Quốc Anh dính “vận xui” khi bị người quay phim chỉ sai luật chơi khiến cả hai không được sử dụng điện thoại dò đường và cái kết là bị lạc đường ở chặng 7.
Các đội bức xúc về luật chơi Cuộc đua kỳ thú, ST Sơn Thạch nói gì? - ảnh 2

Đội Hồng MLee-Quốc Anh bị lạc đường ở chặng 7 vì bị quay phim chỉ nhầm luật chơi

Cuộc đua kỳ thu

Chia sẻ về vấn đề này khi cuộc đua đã kết thúc, ST Sơn Thạch của đội Nâu cho rằng: “Biên tập chương trình đều là những anh chị mới hết, họ cũng đã cố gắng rất nhiều, mình biết sẽ có rất nhiều thiếu sót, mình cũng thấy được những thiếu sót của họ. nhưng mình hiểu được họ cũng đã cố gắng rất là nhiều rồi”.
Hãy nghe ST Sơn Thạch chia sẻ trong chương trình Gương mặt showbiz.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm