Cát Phượng xin lỗi nghệ sĩ Việt Anh sau vụ đáp trả gay gắt

4 Thanh Niên Online
Sáng 19.12.2020, Cát Phượng đã có bài đăng công khai xin lỗi nghệ sĩ Việt Anh sau vụ đáp trả gay gắt với status mà nghệ sĩ Việt Anh viết.
Sáng 19.12.2020, Cát Phượng đã có bài đăng công khai xin lỗi nghệ sĩ Việt Anh sau vụ đáp trả gay gắt với status mà nghệ sĩ Việt Anh đã viết. Cụ thể, sau việc nhiều nghệ sĩ tìm gặp gymer có những lời lẽ không hay với gia đình cố nghệ sĩ Chí Tài, nghệ sĩ Việt Anh đã viết trên trang cá nhân rằng: "Nghệ sĩ là người làm nghệ thuật, cùng với mọi người tìm đến cái đẹp, làm ra cái đẹp nên từng hành xử và ngôn từ phải cẩn trọng, nhẹ nhàng, nhân ái, yêu thương, chuẩn mực. Vì trẻ em đang xem người nghệ sĩ để bắt chước. Hãy cẩn thận các bạn đồng nghiệp của tôi ơi". 
Cát Phượng xin lỗi nghệ sĩ Việt Anh sau vụ đáp trả gay gắt - ảnh 1
Chia sẻ của nam nghệ sĩ nhận được sự đồng tình của nhiều đồng nghiệp và khán giả. Tuy nhưng, diễn viên hài Cát Phượng, cũng là một trong những nghệ sĩ đã đến gặp gymer D.N., lại đáp trả khá gay gắt. Cô viết: "Một status của Nguyễn Việt Anh. Tôi rất mong đây không phải là trang của nghệ sĩ Việt Anh vì tôi không có được kết bạn với nghệ sĩ Việt Anh. Và nếu trang này đúng là của nghệ sĩ Việt Anh thì thưa anh, nghệ sĩ lớn tuổi không còn mấy ai, nhìn qua ngó lại còn vài người nên các em rất thương quý. Nói tiếp về status của Nguyễn Việt Anh, anh bình luận nói chúng tôi ăn nói không nhẹ nhàng, ngôn từ chưa đẹp. Thưa anh, chúng tôi ăn nói ngôn từ chưa đẹp chỗ nào vậy anh? Chúng tôi văng tục chỗ nào hả anh? Anh xem lại clip một ngàn lần vẫn không thấy chúng tôi có những lời lẽ thiếu văn hóa anh nhé".
Cát Phượng xin lỗi nghệ sĩ Việt Anh sau vụ đáp trả gay gắt - ảnh 2
Dưới bài đăng của Cát Phượng, nghệ sĩ Việt Anh để lại bình luận khẳng định đây là facebook chính chủ của mình và đặt câu hỏi: "Anh có sai với các em không, xin cho anh biết anh sai?". Sau đó, Cát Phượng không giải thích hay nói rõ hơn về vụ việc mà gỡ bỏ bài đăng trên trang cá nhân. Cách hành xử của Cát Phượng bị cho là thiếu tôn trọng với nghệ sĩ gạo cội và vấp phải nhiều chỉ trích của khán giả.
Sáng 19.12.2020, Cát Phượng đã có bài đăng xin lỗi nghệ sĩ Việt Anh. Chi tiết mời khán giả theo dõi video.

Bình luận

User
Gửi bình luận
dan dangcong

dan dangcong

Ngán ngẫm nữ nghệ sỹ này. Cô có chuyện gì cũng lôi NSƯT Hoài Linh ra làm chứng hết. Nghệ sỹ gì mà hổ báo quá chừng. Cô coi lại clip đi, ông áo đỏ với Tân Trề có nói tục không?
Thuận Lê

Thuận Lê

Tưởng đâu dân ngoài chợ nói chuyện với nhau!
Vũ Thảo

Vũ Thảo

Đúng phải xin lỗi.khi tôi đọc là thấy không vừa lòng với lời nói Cát Phượng.Phải biết mình sai thì mới đúng là nghệ sĩ
ca***@gmail.com

ca***@gmail.com

Cạn lời ! dám dùng cả tên họ của một tiền bối trong nghề

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm