Chê thử thách dễ, Võ Hoàng Yến tăng độ khó tạo dáng siêu mẫu mỗi giây một kiểu

0 Thanh Niên Online
Thử thách tạo dáng nhanh có vẻ như không làm khó được Võ Hoàng Yến, cô nàng thậm chí còn chấp hoàn thành thử thách ở một trình độ khó hơn. 
Không chỉ lầy lội tương tác với fan hâm mộ, cô còn chịu chơi khi thực hiện thử thách tạo dáng nhanh do chương trình đặt ra. Là siêu mẫu hàng đầu của Việt Nam, thử thách này dường như không làm khó được cô nàng. Khi biết bản thân phải tạo 15 dáng trong 30 giây, Hoàng Yến đã đề nghị được tăng độ khó lên thành mỗi giây một dáng. Cuối cùng, nàng siêu mẫu đã hoàn thành thử thách với 20 dáng khác nhau trong 15 giây.
Chê thử thách dễ, Võ Hoàng Yến tăng độ khó tạo dáng siêu mẫu mỗi giây một kiểu - ảnh 1

Trước đó, những tấm hình cô chụp được khi tận dụng "view tự có" trong khu cách ly gây sốt cộng đồng mạng

Chê thử thách dễ, Võ Hoàng Yến tăng độ khó tạo dáng siêu mẫu mỗi giây một kiểu - ảnh 2

Được biết những tấm hình này được chụp bởi một người bạn là nhiếp ảnh gia cô quen trong thời gian cách ly

Cũng tại lần chia sẻ này, Võ Hoàng Yến nói nhiều về những câu chuyện thú vị trong khu cách ly. Nàng siêu mẫu cũng tiết lộ, “đi cách ly vui lắm, không có gì phải đáng sợ cả. Nhưng vui hay không là ở mình. Nếu mình thấy vui thì nó sẽ tự khắc vui, còn nếu bạn nghĩ cái này là bị cách ly thì không khí sẽ khác liền”.
Hoàng Yến cũng cho biết nhờ đi cách ly, cô nàng có thêm những người bạn mới, hiểu được các bác sĩ, chiến sĩ đã vất vả thế nào trong công tác chống dịch. 
Chê thử thách dễ, Võ Hoàng Yến tăng độ khó tạo dáng siêu mẫu mỗi giây một kiểu - ảnh 3

Võ Hoàng Yến chụp hình cùng các bác sĩ và chiến sĩ đang công tác tại khu cách ly

Ảnh: FBNV

Võ Hoàng Yến từng được xem là nhân tố tạo dramma cho những chương trình truyền hình, không ngại đưa con người thật của lên sóng quốc gia. Thế nhưng tại Gương mặt showbiz, khán giả thấy một Hoàng Yến lầy lội, thoải mái chia sẻ, từ chuyện đi cách ly cho đến những câu chuyện về cuộc sống. Mời quý vị theo dõi chương trình để lắng nghe nhiều hơn những chia sẻ từ Võ Hoàng Yến.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm