Choáng váng với những quan điểm về tình dục trong tình yêu của Nam Thư

1 Thanh Niên Online
NÓI ĐI, NGẠI GÌ! | “Cô đó còn chữ trinh thật sự hay không chỉ có cổ và anh bác sĩ làm cho cổ biết”, Nam Thư khẳng định trong chương trình Nói đi, ngại gì? cùng host Elly Trần.
"Trong thời buổi hiện đại, tất cả mọi người ai cũng có nhu cầu. Vấn đề đó quan trọng mình thể hiện ra như thế nào. Ví dụ, một anh chàng quen một cô nàng mới 1-2 ngày là muốn "hốt" người ta cho bằng được nhưng khi cưới vợ thì đòi còn trinh. Ở đâu ra vậy?", Nam Thư chia sẻ.
Choáng váng với những quan điểm về tình dục trong tình yêu của Nam Thư - ảnh 1

Trong chương trình Nói đi, ngại gì?, cả Nam Thư và host Elly Trần đều khẳng định chữ trinh không còn đáng giá “ngàn vàng” như ngày trước. Elly Trần còn cho biết chữ trinh ngày nay còn được giảm giá hơn so với con số 6-12 triệu đồng do Nam Thư đưa ra.
Choáng váng với những quan điểm về tình dục trong tình yêu của Nam Thư - ảnh 2

“Cô đó còn chữ trinh thật sự hay không chỉ có cổ và anh bác sĩ làm cho cổ biết”, Nam Thư khẳng định.
“Xung quanh Thư có rất nhiều bạn bè, người thì sống thoải mái với điều đó, người thì suốt ngày lăn tăn thế này, thế kia. Thậm chí, có những người phụ nữ sống tới 40 tuổi chưa biết "đỉnh" là gì, từ nhỏ đến lớn bị gò bó tư duy, sau đó sinh ra quán tính lên giường là phải giấu, phải diễn vì sợ nếu bộc lộ bản thân thì chồng mình đánh giá" và còn rất nhiều chia sẻ khác được Nam Thư bật mí trong chương trình Nói đi, ngại gì?
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyển văn tam

Nguyển văn tam

Nam thư bạn thật bản lĩnh

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm