Cô hoa hậu 'dằn mặt' Trấn Thành hóa ra là bạn gái tin đồn của Đạt G?

3 Thanh Niên Online
DuUyên Gây ấn tượng với giọng hát đặc biệt và màn đối đáp với Trấn Thành trong "Giọng ải giọng ai". Ngoài đời, cô là một ca sĩ tự do tài năng và được biết đến với các sản phẩm âm nhạc kết hợp cùng Đạt G.
Gần đây, DuUyên gây chú ý khi xuất hiện trong chương trình "Giọng ải giọng ai" với vai trò thí sinh. Cô được đội của Trường Giang, Midu và Trung Quân Idol lựa chọn để lộ diện trong vòng cuối cùng. Cô gây bất ngờ cho tất cả với giọng ca đặc biệt cùng nhan sắc xinh đẹp. Cô cũng có màn đối đáp với Trấn Thành khiến cả trường quay thích thú.
Cô hoa hậu 'dằn mặt' Trấn Thành hóa ra là bạn gái tin đồn của Đạt G? - ảnh 1

DuUyên xuất hiện trong chương trình Giọng ải giọng ai

Ảnh chụp màn hình

Cô hoa hậu 'dằn mặt' Trấn Thành hóa ra là bạn gái tin đồn của Đạt G? - ảnh 2

DuUyên có vẻ đẹp mặn mà, cá tính

FBNV

DuUyên được khán giả biết đến khi xuất hiện trong MV Về cùng Đạt G cuối năm 2018. Sự ăn ý và tình tứ của cả hai trong MV cũng như ngoài đời đã khiến nhiều fan hâm mộ tin rằng họ đang yêu nhau. Đến tháng 9.2019, Đạt G và DuUyên lại tiếp tục kết hợp với nhau trong ca khúc Khó vẽ nụ cười.

Đạt G tẽn tò bị bạn gái 'bóc phốt' trên sóng livestream

Chia sẻ về dự định trong thời gian tới, DuUyên cho biết cô có dự định sẽ ra mắt các sản phẩm solo. Đây là hướng đi để khán giả biết tới giọng hát và hiểu về con người DuUyên nhiều hơn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tạ Hiền

Tạ Hiền

Rất thích giọng bạn này trong GAGA
Thanh Hường

Thanh Hường

Nhìn thế này đẹp hơn trong GAGA đó
Ðiềm

Ðiềm

Du Uyên ngoài đời xinh hơn lúc lên hình nhỉ

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm