Cùng thất tình, Hứa Minh Đạt - Lâm Vỹ Dạ dắt nhau về chung nhà

0 Thanh Niên Online
NÓI ĐI, NGẠI GÌ? |Dù dính “tiếng sét tình yêu” từ lúc đầu chạm mặt, nhưng rất lâu sau đó Hứa Minh Đạt – Lâm Vỹ Dạ mới thành đôi và dắt nhau về chung một nhà.
Sau lần bày tỏ tình cảm thất bại, Lâm Vỹ Dạ có bạn trai, Hứa Minh Đạt cũng có bạn gái. Thời gian sau đó, duyên số đưa đẩy cả hai gặp lại nhau ở sân khấu Nụ cười mới. Bẵng đi một thời gian, Hứa Minh Đạt chia tay bạn gái, Lâm Vỹ Dạ cũng chia tay bạn trai. Nghệ sĩ Hữu Lộc (khi đó là giám đốc sân khấu) bèn tìm cách mai mối cho cả hai.
Cùng thất tình, Hứa Minh Đạt - Lâm Vỹ Dạ dắt nhau về chung nhà - ảnh 1

Gia đình hạnh phúc của Hứa Minh Đạt - Lâm Vỹ Dạ

Hứa Minh Đạt kể: “Tôi thì lúc nào cũng buồn buồn, bé Dạ cũng vậy, 2 đứa không tập trung vô nghề nghiệp gì hết. Lúc đó còn non nớt lắm, không phân định được cuộc sống và công việc. Rồi anh Hữu Lộc mới gài gài cho hai đứa nói chuyện với nhau, sắp xếp những cuộc ăn uống riêng. Từ từ, hai anh em mới có những cuộc nói chuyện nhiều hơn, hai trái tim cô đơn cảm nhau hồi nào không biết”
“Tách riêng anh Hữu Lộc ra, từ đó có những cuộc đi chơi riêng và con tim đã vui trở lại, tình cảm nảy sinh, nảy xong rồi sinh 2 đứa con”, Hứa Minh Đạt kể.
Và còn nhiều câu chuyện khác đã được Hứa Minh Đạt chia sẻ trong chương trình Nói đi, ngại gì? của Báo Thanh Niên, mời quý vị theo dõi video.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm