Đã tai với màn hát live loạt hit do Đạt G sáng tác

0 Thanh Niên Online
Xuất hiện tại chương trình Gương mặt showbiz, bộ đôi Đạt G – Du Uyên đã thể hiện một loạt bản hit do chính Đạt G sáng tác bằng chất giọng live đặc trưng của mình.
 
Thử thách đặt ra cho bộ đôi Bánh mì không chính là hát live loạt ca khúc do chương trình yêu cầu. Điều thú vị ở chỗ cả hai phải hoán đổi phong cách hát cho nhau: Du Uyên hát theo chất giọng trầm của Đạt G và ngược lại nam ca sĩ thể hiện theo phong cách giọng thanh của Du Uyên.
Đã tai với màn hát live loạt hit do Đạt G sáng tác - ảnh 1

Ngoài việc sáng tác nhiều bản hit của làng nhạc Việt, Đạt G còn sở hữu chất giọng trầm, nội lực

Hàng loạt các bản hit “làm mưa làm gió” thị trường âm nhạc vừa qua được bộ đôi thể hiện một cách vô cùng ấn tượng như Buồn không em, Buồn của anh, Anh ơi ở lại, Có như không có, Đừng quên tên anh… do chính nam ca sĩ sáng tác. Sự hòa giọng của bộ đôi vô cùng ăn ý, “đã tai”. Lần đầu tiên, khán giả được thấy màn đổi giọng cực đỉnh của cả hai.
Đã tai với màn hát live loạt hit do Đạt G sáng tác - ảnh 2

Du Uyên cũng là một trong những ca sĩ có phong cách âm nhạc riêng biệt

Theo đuổi dòng nhạc Underground, Đạt G là một trong những ca sĩ sở hữu chất giọng đặc trưng, nội lực. Các sáng tác của nam ca sĩ thường sở hữu ca từ hợp gout giới trẻ, dễ dàng chạm tới trái tim người nghe. Ngoài việc hát live một loạt bản hit của mình, tại Gương mặt showbiz, Đạt G và Du Uyên cũng chia sẻ nhiều về những dự án âm nhạc trong tương lai hay hướng phát triển cho cả hai. 
Cùng theo dõi video để lắng nghe nhiều hơn những ca khúc từ Đạt G nhé.  
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm