Đàm Vĩnh Hưng tiếc cho phát ngôn của Thanh Lam, Vũ Hà: “Thanh Lam sai 90%“

4 Thanh Niên Online
Cộng đồng mạng đang 'dậy sóng' trước một bài phỏng vấn nữ ca sĩ Thanh Lam. Trong đó, ca sĩ Hà thành cho rằng 'trong miền Nam lại nổi lên nhiều ca sĩ chẳng học hành gì cả mà vẫn nổi tiếng nhờ truyền thông'. Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và ca sĩ Vũ Hà đã chia sẻ quan điểm về phát ngôn này.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyễn hoàng sơn

Nguyễn hoàng sơn

Ca sĩ thì mỗi người 1 phong cách, người thích ca sĩ này người thích ca sĩ kia. Họ có những khuyết điểm đồng thời cũng có rất nhiều ưu điểm để mình học hỏi. Còn bạn Trâm đang là ca sĩ à? hay nhạc sĩ? nhiều đàn anh đàn chị có tiếng nói trong nghề còn chưa dám so sánh và nhận xét như vậy, bạn nên nhìn lại bản thân đã bằng được 1 góc của người ta chưa mà đem chuột và cỏ ra so sánh? lại còn chả giò - cua - hủ tiếu các kiều nữa chứ. Tôi cũng chịu bạn.
Nguyễn Trọng Trí

Nguyễn Trọng Trí

Bạn Trâm ơi . Nói điều này ko hay tới bình luận của bạn. Ko lẽ phải học ở nhạc viện là hay sao. Tấm bằng để làm cái gì. Bạn có biết ca sĩ ko cần bằng vẫn hay sao. Thời gì mà còn phân biệt Bắc và Nam. Ko lẽ miền Bắc là giỏi hơn miền Nam hả. Sai rồi.
Văn Minh

Văn Minh

là ca Sỹ được học hành trường lớp mà phát ngôn ... như vậy thì vô hình dung chính Thanh Lam đã bêu xấu nhà trường và thầy cô mà cô ta đã từng học.!
Trâm

Trâm

Tôi chưa bao giờ thích giọng hát của Đàm Vĩnh Hưng, chỉ là loại giọng và cách thể hiện trên sân khấu ca nhạc giải trí. Bây giờ nói gì thì cũng giống như chả giò - nem cua, phở và hủ tíu. Của miền nào thì tự cho là của mình hơn. Văn hóa nghệ thuật thời @ ai thích loại nhạc thì cho đó là hay. Chỉ khi loại nhạc đó mang thì thố quốc tế thì sẽ thấy đẳng cấp mà thôi. Con chuột khi đứng bằng hai chân nó thấy cao hơn ngọn cỏ, khi nó bò thì cỏ cao hơn chuột.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm