Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ Hoài Linh gặp vấn đề sức khỏe vẫn lo tang lễ Chí Tài

7 Thanh Niên Online
Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ Hoài Linh dù không khoẻ nhưng vẫn đứng ra lo liệu cho tang lễ của nghệ sĩ Chí Tài.
Cùng với nghệ sĩ Việt Hương, danh hài Hoài Linh là người đứng ra lo liệu đám tang cho nghệ sĩ hài Chí Tài tại Việt Nam. Trong đám tang, anh nhận vai em, đeo băng tang và đứng ra tạ lễ khách đến viếng. Hình ảnh này khiến khán giả không khỏi xúc động về tình cảm gắn bó của "cặp bài trùng" Chí Tài - Hoài Linh.
Đặc biệt, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng - người đồng nghiệp thân thiết của hai nghệ sĩ, cho biết sức khỏe của Hoài Linh hiện không cho phép anh xuất hiện ở những nơi đông người hay làm việc quá sức nhưng nam danh hài vẫn lo liệu chu toàn cho đám tang tri kỷ của mình. Riêng việc đưa thi hài cố nghệ sĩ Chí Tài về Mỹ cũng được danh hài Hoài Linh sắp xếp chớp nhoáng.
Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ Hoài Linh gặp vấn đề sức khỏe vẫn lo tang lễ Chí Tài - ảnh 1

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ với báo chí

Chia sẻ về cố nghệ sĩ Chí Tài, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cho biết trong ký ức của anh, Chí Tài là người rất gần gũi, luôn làm mọi người vui cười. Cố nghệ sĩ luôn nhường nhịn bạn diễn và rất đam mê sân khấu. Cũng vì mê nghệ thuật, anh chấp nhận xa vợ để có thể ở Việt Nam hoạt động và gần gũi khán giả trong nước.
Mời khán giả theo dõi video. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thắm Nguyễn

Thắm Nguyễn

Mong mọi anh chị nghệ sĩ có nhiều sức khỏe
Vỏ Thi Thu Huyền

Vỏ Thi Thu Huyền

Xin chia buồn cùng gia đình anh chí tài . Và cũng chúc anh hoài linh có nhiều sức khỏe để lo cho anh chí tài trọn vẹn về với vòng tay của mẹ
Duc Toan

Duc Toan

Chú tài ra đi sớm quá
Thanh tv

Thanh tv

Mỗi lần 2 vợ chồng mình đọc tin đám tang của a chi tài mà chảy nước mắt,xin chia buồn cùng gia đình a
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm