Đàm Vĩnh Hưng: 'Tôi chưa bao giờ ăn một đồng nào của học trò'

0 Thanh Niên Online
"Từ cái thời Dương Triệu Vũ, cho tới Hoài Lâm, rồi đến Thu Hằng, Phượng Vũ, tôi và công ty chưa bao giờ ăn một cái bánh, cục kẹo nào của học trò và đồng tiền của họ cả", Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ trong buổi ra mắt MV Chuyện người con gái của Thu Hằng hôm 14.10.2019. 
Xuất hiện trong buổi ra mắt MV Chuyện người con gái của Thu Hằng hôm 14.10.2019, Đàm Vĩnh Hưng đã có những chia sẻ thẳng thắn về cô học trò cưng.
Đàm Vĩnh Hưng cũng cho biết tính đến nay anh có khoảng 100 học trò ở khắp mọi lứa tuổi, dòng nhạc. Là người trực tiếp chứng kiến mỗi bước đi của từng "học trò cưng" nhưng lần này, anh đã cho Thu Hằng tự đưa ra các quyết định thay vì đóng vai trò cố vấn như các sản phẩm trước.
Đàm Vĩnh Hưng: 'Tôi chưa bao giờ ăn một đồng nào của học trò' - ảnh 1

Đàm Vĩnh Hưng chụp hình cùng các học trò

Ảnh: BTC

 
Đàm Vĩnh Hưng: 'Tôi chưa bao giờ ăn một đồng nào của học trò' - ảnh 2

Tố My cũng đến chúc mừng đồng nghiệp

Ảnh: BTC

MV Chuyện người con gái được xây dựng theo hướng cổ trang với bối cảnh chính tại Đà Lạt. Thu Hằng tiết lộ ban đầu cô dự trù kinh phí 300 triệu đồng nhưng khi thực hiện con số đã lên đến 700 triệu đồng. Tuy nhiên, nữ ca sĩ cảm thấy khá tự tin vì đi bằng đôi chân của mình, không còn dựa dẫm vào "sư phụ".
Đàm Vĩnh Hưng: 'Tôi chưa bao giờ ăn một đồng nào của học trò' - ảnh 3

Tạo hình của Thu Hằng trong MV "Chuyện người con gái"

Ảnh: BTC

Sau MV, Thu Hằng sẽ tiếp tục thử sức với những hình ảnh mới mẻ hơn. Thậm chí khi được hỏi dòng nhạc mà bản thân đang muốn hướng tới trong tương lai là gì, cô không ngần ngại 'ẩn ý' sẽ hát những thể loại sôi động khác như… nhạc sàn Vina House.
Theo dõi video để lắng nghe những chia sẻ của thầy trò Đàm Vĩnh Hưng. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm