Đàm Vĩnh Hưng: 'Tôi hát được nhạc thị trường nhưng không lọt tai bọn trẻ'

0 Thanh Niên Online
"Mình phải có cách chơi của mình, khẳng định vị thế của mình... Và mình phải biết nhắm thị trường thế nào, tung ra cái gì để phù hợp với giọng hát của mình, con người của mình và đối tượng khán giả của mình", Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ trong buổi ra mắt MV "Je T’aime".
Tối 1.10.2020, Đàm Vĩnh Hưng đã buổi giới thiệu chuỗi MV Je T’aime tại Nhà hát TP.HCM. Đây vốn là ca khúc do danh ca người Canada - Lara Fabian thể hiện, được Mr. Đàm viết lời Việt dựa trên chính câu chuyện đời mình với giọng văn và câu từ đậm chất riêng.
Dù vậy, nội dung MV vẫn khéo léo giấu diếm, che đậy, không kể lại đúng 100% chuyện tình của Mr. Đàm ngoài đời, bởi ekip của anh đã “nhào nặn" khiến người nghe càng thêm tò mò.
Đàm Vĩnh Hưng: 'Tôi hát được nhạc thị trường nhưng không lọt tai bọn trẻ' - ảnh 1

Bộ ba Khánh Vân - Võ Điền Gia Huy và Lãnh Thanh xuất hiện trong MV "Je T'aime" của Đàm Vĩnh Hưng

Đàm Vĩnh Hưng cho biết Je T'aime chỉ mới là phát súng đầu tiên nằm trong chuỗi 3 MV có màu sắc điện ảnh với sự tham gia diễn xuất của Quốc Cường, Thân Thúy Hà, Lãnh Thanh, Võ Điền Gia Huy, Khánh Vân. Có thể nói, mỗi lần xuất hiện, Đàm Vĩnh Hưng đều biết cách làm mới mình. Chính vì vậy, nam ca sĩ khẳng định anh không sợ "chìm" giữa thị trường âm nhạc đầy sôi động.
Đàm Vĩnh Hưng: 'Tôi hát được nhạc thị trường nhưng không lọt tai bọn trẻ' - ảnh 2

Đàm Vĩnh Hưng thực hiện chuỗi MV nhạc ngoại lời Việt

Sau khi MV Je T’aime ra mắt thì khoảng 10 ngày đến 2 tuần sau khán giả sẽ nhanh chóng được xem tiếp MV số 2, bài hát trong MV số 2 là ca khúc Tears (Những giọt nước mắt) – một tình khúc rất nổi tiếng của Hàn Quốc và cũng do anh viết lời Việt 100%. MV thứ ba sẽ là một chuỗi những bài hát hit những của Đàm Vĩnh Hưng đó là Xin lỗi tình yêu, Tình yêu không có lỗi và Làm sao anh biết được “mashup” với nhau một cách cực kì thông minh và hợp lý.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm