Đang đi xe ôm, Fung La bị Orange rủ đóng MV “Chân ái” phiên bản bách hợp

1 Thanh Niên Online
HOT TREND| Khán giả Hot Trend trên kênh iHay TV một mực yêu cầu Orange phải gọi Fung La - cô đào trong MV Chân ái - để mời đóng MV bách hợp.
Với những tín đồ thời trang ở Việt Nam thì Fung La không phải là một cái tên xa lạ. Cô gái lai 2 dòng máu Hoa - Pháp - Việt này tên thật là La Thanh Thanh, được mệnh danh là “mẫu nấm lùn” bởi cô chỉ cao 1m55 nhưng vẫn giành vị trí Á quân Vietnam's Next Top Model 2016.
Đang đi xe ôm, Fung La bị Orange rủ đóng MV “Chân ái” phiên bản bách hợp - ảnh 1
Với gương mặt lạ và rất “thời trang” cộng với khả năng tạo dáng chuyên nghiệp thì khuyết điểm “chiều cao khiêm tốn” cũng không thể làm cô gái này ít nổi bật.
Không chỉ xuất sắc về mảng thời trang, đánh giá về Fung La, nhạc sĩ Châu Đăng Khoa không ngần ngại dành lời khen cho cô gái này: “Trong đoàn đều gọi Fung La là cô gái 'one shot' bởi tất cả những cảnh quay của Fung La đều quay 1 lần duy nhất. Chính vì vậy, dù chỉ là 'nữ phụ' lại còn 'vai ác', nhưng vai diễn của Fung La cũng đã gây được ấn tượng tốt với công chúng."
Đang đi xe ôm, Fung La bị Orange rủ đóng MV “Chân ái” phiên bản bách hợp - ảnh 2
Trong chương trình Hot Trend của Báo Thanh Niên, Orange đã gọi cho Fung La để mời đóng Chân ái phiên bản bách hợp. Hãy cùng xem phản ứng của cô nàng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Gu Huỳnh

Gu Huỳnh

Lúc này hình như Orange đang buồn thật sự nè

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm